Cùng Hoa hậu Kỳ Duyên trải nghiệm phong cách make-up Hàn Quốc

Cùng Hoa hậu Kỳ Duyên trải nghiệm phong cách make-up Hàn Quốc
TPO - Ngày mùng 5/3/2016 sắp tới, Hoa hậu Kỳ Duyên và ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh sẽ được 2 chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc là Daddoa và Miss Daisy trang điểm trực tiếp trong sự kiện V Beauty Show tổ chức tại SC VivoCity, Quận 7, TP. HCM.

Sự kiện này do kênh Xin chao V trên ứng dụng Vlive.tv tổ chức, cho phép người dùng có thể xem trực tiếp sự kiện thông qua nền tảng web và di động từ bất kì đâu trên thế giới. 

Với mục tiêu chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức làm đẹp cho giới trẻ Việt Nam, V Beauty Show sẽ có sự tham gia của các chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hàn Quốc như Daddoa, Miss Daisy, Yenny. Trong khi đó, về phía Việt Nam, sẽ có sự tham dự của 2 người đẹp là Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và diễn viên, ca sĩ Trương Quỳnh Anh.

Cùng Hoa hậu Kỳ Duyên trải nghiệm phong cách make-up Hàn Quốc ảnh 1
Cùng Hoa hậu Kỳ Duyên trải nghiệm phong cách make-up Hàn Quốc ảnh 2 Cùng Hoa hậu Kỳ Duyên và diễn viên Trương Quỳnh Anh trải nghiệm phong cách make-up Hàn Quốc trong sự kiện V Beauty Show.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một trong những người đẹp đắt show sự kiện nhất hiện nay. Kể từ khi đăng quang, cô đã tham dự vào nhiều sự kiện lớn và gây ấn tượng bởi phong cách trang điểm nhẹ nhàng, thanh thoát cũng như vẻ ngoài lộng lẫy. Tham gia vào sự kiện V Beauty Show lần này, Kỳ Duyên lần đầu sẽ được trang điểm bởi một chuyên gia làm đẹp nổi tiếng Hàn Quốc là Daddoa. 

Cũng giống như Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh là một trong những mỹ nhân đầy triển vọng của showbiz thời điểm hiện tại. Vừa ca hát, vừa đóng phim, Trương Quỳnh Anh gặt hái được những thành công ấn tượng thời gian qua, với nhiều sản phẩm chất lượng. Vốn là một bà mẹ đang nuôi con nhỏ, lại quá bận với những dự án âm nhạc, phim ảnh liên tục của mình, Trương Quỳnh Anh không có quá nhiều thời gian để tập chung vào việc chăm sóc nhan sắc. Chính vì thế, dù đã có nhan sắc “vạn người mê” nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn muốn thay đổi bản thân để làm mới mình và giúp vẻ ngoài  ngày càng cải thiện hơn.

Tham dự sự kiện V Beauty Show lần này, Trương Quỳnh Anh sẽ được make-up bởi chuyên gia trang điểm Miss Daisy đến từ Hàn Quốc. Missy Daisy sẽ “biển đổi nhan sắc” cho Trương Quỳnh Anh cũng với phong cách trang điểm Hàn Quốc, để giúp bà mẹ một con “đẹp từng centimet” và trẻ trung lên trông thấy. Trương Quỳnh Anh rất mến mộ và xem các clip trang điểm của Miss Daisy trên Vlive.tv.

Link theo dõi trực tiếp buổi trang điểm của Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên vào lúc 18h ngày 5/3 và diễn viên Trương Quỳnh Anh vào lúc vào lúc 16h ngày 5/3:

http://www.vlive.tv/video/5967/K%20-Duy%EAn-X-Daddoa-Makeup-Touch-up%20class=

http://www.vlive.tv/video/5965/Anh-X-Miss-Daisy-K-POP-Star-Makeup%20class=

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm