Cục Hàng Hải có quyền cục trưởng sau 8 tháng ghế trống

TPO - Bộ GTVT vừa công bố các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại một số lãnh đạo đơn vị thuộc bộ này, trong đó có quyền cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam, lãnh đạo Cục Cục Đăng kiểm, Ban quản lý dự án 6…

Cụ thể, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể quyết định giao ông Nguyễn Đình Việt, Phó Cục trưởng làm Quyền Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam từ ngày 10/5/2022. Như vậy, sau 8 tháng (cuối tháng 8/2021), từ khi ông Nguyễn Xuân Sang khi đó là cục trưởng Cục Hàng hải được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ GTVT, chiếc ghế lãnh đạo của cục này đã có người phụ trách.

Cục Hàng Hải có quyền cục trưởng sau 8 tháng ghế trống ảnh 1

Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể (giữa) trao các quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Đình Việt (ngoài cùng bên phải) cùng các các nhân được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Ảnh: MT.

Ngoài công bố quyết định giao ông Nguyễn Đình Việt làm Quyền Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam, Bộ GTVT cũng vừa công bố một loạt quyết định bổ nhiệm khác, gồm:

Bổ nhiệm có thời hạn ông Phạm Minh Thành, Giám đốc Trung tâm Thử nghiệm xe cơ giới (Cục Đăng kiểm), giữ chức Phó Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam kể từ ngày 9/5/2022.

Bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Hữu Hải, Quyền Giám đốc Ban Quản lý dự án 6 giữ chức Giám đốc Ban từ ngày 9/5/2022.

Bổ nhiệm lại có thời hạn ông Dương Thế Anh giữ chức Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT Trung ương I, kể từ ngày 1/6/2022.

Quyết định bổ nhiệm 2 ông: Nguyễn Duy Linh (Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên) và ông Nguyễn Duy Vinh (Trưởng phòng Đào tạo) giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II, kể từ ngày 10/05/2022.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.