Cửa hàng điện thoại phát hỏa, người dân đạp cửa chữa cháy

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy
Vào khoảng 12h20 hôm nay (18/11), hàng chục người dân ở xóm 12, xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã đạp cửa xông vào chữa cháy tại cửa hàng buôn bán điện thoại di động

Chị Nguyễn Thị Tuyết, người dân phát hiện đám cháy, cho biết gia đình chị đang ăn cơm trưa thì ngửi thấy mùi khét từ bên nhà hàng xóm. Ngay sau đó, chị chạy ra ngoài và phát hiện bên trong cửa hàng buôn bán điện thoại của gia đình anh Nguyễn Ngọc Hiếu khói bay nghi ngút. Chị vội hô hoán người dân xung quanh tới để dập lửa.

Cửa hàng điện thoại phát hỏa, người dân đạp cửa chữa cháy ảnh 1

Ngôi nhà bị hư hại sau đám cháy

Thời điểm đó, trong nhà không có ai nên nhiều thanh niên đã phải đạp cửa để vào bên trong ngôi nhà. Trong khi đó, người dân ở bên ngoài đã dùng xô thay nhau múc nước để dập lửa, một số hộ dân đã lấy bình cứu hỏa của gia đình để xông vào chữa cháy.

30 phút sau đó, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Tại hiện trường, toàn bộ số điện thoại di dộng của gia đình và khách đều bị ngọn lửa thiêu rụi, 2 chiếc máy vi tính cũng bị hư hỏng hoàn toàn.

Cửa hàng điện thoại phát hỏa, người dân đạp cửa chữa cháy ảnh 2

Anh Hiếu, chủ kí ốt đang khắc phục hậu quả của vụ hỏa hoạn

Theo thông kê từ phía gia đình, đám cháy đã gây thiệt hại gần 60 triệu đồng. Nguyên nhân vụ cháy được xác định là do chập điện.

Theo VOV Giao Thông
MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.