Cửa hàng cháy giữa đêm khiến khu dân cư náo loạn

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
TPO - Một cửa hàng túi xách ở trung tâm TPHCM bất ngờ phát hỏa lúc giữa đêm khiến cả khu phố náo loạn, nhiều người trong nhà may mắn thoát ra ngoài bằng lối cửa sau.

Khoảng 0h10 rạng sáng nay 20/9, người dân phát hiện khói và lửa bốc lên nghi ngút tại tầng trệt là nơi kinh doanh túi xách của căn nhà 2 tầng nằm trên đường Bàn Cờ, quận 3, TPHCM nên hô hoán.

Cửa hàng cháy giữa đêm khiến khu dân cư náo loạn ảnh 1
Cửa hàng cháy giữa đêm khiến khu dân cư náo loạn ảnh 2  Vụ cháy khiến nhiều đồ đạc bị hư hỏng
Lúc này, những người đang ngủ trên tầng 2 của căn nhà nhanh chóng thoát ra ngoài bằng cửa sau. Chỉ ít phút sau, ngọn lửa đã bao trùm cả tầng trệt và thiêu rụi nhiều đồ đạc. 

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC quận 3 đã điều 6 xe các loại cùng hơn 40 chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Ngọn lửa được khống chế sau đó. Tuy nhiên, nhiều tài sản tại tầng trệt bị thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người quen từng được cho máu cấp cứu, thiếu nữ Tây Nguyên ‘nối gót’ làm thiện nguyện

Người quen từng được cho máu cấp cứu, thiếu nữ Tây Nguyên ‘nối gót’ làm thiện nguyện

TPO - “Người thân của em từng bị tai nạn, bệnh tật phải mổ gấp. May được người khác cho máu cấp cứu nên tai qua nạn khỏi. Từ đó, em biết ơn và quyết định đi hiến máu để giúp những bệnh nhân khác”- Phạm Thị Như Ý chia sẻ tại ngày hội Chủ nhật Đỏ Tây Nguyên vừa diễn ra ở huyện Krông Búk (Đắk Lắk).