Cụ ông hơn 3 thập kỉ hát lô tô khiến Ốc Thanh Vân bật khóc

TPO - Câu chuyện cuộc đời đầy xúc động của ông Kim Sa, người hơn 30 năm đi hát lô tô khiến nhiều người không khỏi chạnh lòng xót xa.
Cụ ông hơn 30 năm hát lô tô có lẽ là người nhận được sự quan tâm của khán giả và ban bình luận nhiều nhất trong tập 10 của chương trình "Mãi mãi thanh xuân".
Cụ ông hơn 3 thập kỉ hát lô tô khiến Ốc Thanh Vân bật khóc ảnh 1 Hình ảnh ông Kim Sa trong chương trình.
Theo lời kể, ông Kim Sa, 75 tuổi, từng hoạt động trong đoàn nghệ thuật lô tô một thời gian dài nhưng sau khi bị đột quỵ ông đã dừng lại công việc nghệ thuật mình đang làm. Sau đó, để kiếm tiền mưu sinh cho mình và người bạn tri kỉ là bà Ngân, ông phải đi bán vé số. Mặc dù cuộc sống luôn vất vả, cực khổ là vậy, nhưng ông Kim Sa chia sẻ bản thân luôn luôn duy trì niềm vui, sự lạc quan trong cuộc sống.

 Clip giới thiệu của ông Kim Sa

Cũng tại chương trình, ông Sa xúc động trải lòng rằng sau hơn 30 năm hoạt động trong đoàn tạp kỹ lô tô, giờ đây sức khỏe lại làm dang dở ước mơ nên ông chỉ có thể mơ ước mà không thể thực hiện. Nhưng may mắn hiện tại, bên cạnh ông đã có người bạn đời luôn kề cận và đồng hành cùng ông ở tuổi xế chiều.
Cụ ông hơn 3 thập kỉ hát lô tô khiến Ốc Thanh Vân bật khóc ảnh 2 Ông Kim Sa và người bạn đời trên sân khấu "Mãi mãi thanh xuân" tập 10.
Sau khi thể hiện ca khúc “Aline” của nhạc sĩ Christophe, ông Sa đã khiến Ốc Thanh Vân rơm rớm nước mắt với giọng hát truyền cảm nhưng lại mang chút đau thương mình. Nhiều người còn nhận xét rằng, có lẽ vì cuộc đời quá vất vả và đau khổ nên giọng hát của ông mới  khiến người nghe thêm xót xa  như vậy.
Cụ ông hơn 30 năm hát lô tô này cuối cùng nhận được phần thưởng 20 triệu đồng dành cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn. Ngoài ra MC Sam còn dành tặng ông Kim Sa 5 triệu đồng như một món quà nhỏ động viên tinh thần, giúp ông bà phần nào cuộc sống sinh hoạt tháng này.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm