CSAGA xin lỗi sau màn đối thoại với Phạm Anh Khoa gây tranh cãi

CSAGA xin lỗi sau màn đối thoại với Phạm Anh Khoa gây tranh cãi
TPO - Đoạn video cùng thông cáo báo chí có xu hướng ủng hộ Phạm Anh Khoa khiến CSAGA hứng chịu sự chỉ trích dữ dội từ dư luận. Chiều ngày 14/5, tổ chức này đã phải lên tiếng xin lỗi về việc này.

Theo đó, ngày 12/5, CSAGA (Tổ chức Phi chính Phủ, hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái) đã đăng tải thông cáo báo chí cùng clip cuộc đối thoại với Phạm Anh Khoa.

Tuy nhiên, những hành động trên lại có xu hướng ủng hộ nam ca sĩ gốc Khánh Hòa trong vụ việc bị tố gạ tình (thực hiện trước đó vào ngày 11/5) trên fanpage của tổ chức khiến CSAGA phải liên tục hứng chịu những chỉ trích dữ dội từ dư luận.
 
CSAGA xin lỗi sau màn đối thoại với Phạm Anh Khoa gây tranh cãi ảnh 1 Hình ảnh trong clip đối thoại mà CSAGA đăng tải ngày 12/5 (Ảnh: cắt từ clip).
Do đó, chiều ngày 14/5, tổ chức này đã gỡ bỏ clip và thông tin báo chí trên website của tổ chức. Đồng thời, thay ruột nội dung đoạn thông cáo trên fanpage, nhưng vẫn giữ nguyên video cùng lý do "vì nó đã tồn tại trên mạng nên chúng tôi sẽ để nguyên và mong các bạn hiểu cho một số hạn chế của chương trình".
CSAGA xin lỗi sau màn đối thoại với Phạm Anh Khoa gây tranh cãi ảnh 2 Cách thực hiện đoạn đối thoại và thái độ phản hồi người hâm mộ của CSAGA trên fanpage khiến dư luận phẫn nộ (Ảnh: FBTC).

Đồng thời, CSAGA lần đầu đưa ra lời xin lỗi trên danh nghĩa tổ chức về vụ việc: "Chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến những người cảm thấy tổn thương và thất vọng sau khi xem clip. Chúng tôi không muốn clip tiếp tục gây tổn thương thêm cho những người liên quan khi nó tiếp tục được chia sẻ rộng rãi".

CSAGA xin lỗi sau màn đối thoại với Phạm Anh Khoa gây tranh cãi ảnh 3 Nội dung lời xin lỗi khi thay ruột của tổ chức (Ảnh: FBTC).
CSAGA cho biết, chương trình trò chuyện với Phạm Anh Khoa được thực hiện với mong muốn lan truyền các kiến thức về quấy rối tình dục, khích lệ sự thay đổi của nam giới. Nhưng "có những hạn chế và sai sót khiến nhiều người cảm thấy tổn thương và lo ngại".

Tuy nhiên, mặc dù đưa ra lời xin lỗi nhưng các bình luận chỉ trích thái độ của tổ chức này vẫn liên tục xuất hiện.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

TPO - Những nghệ sĩ đi làm thiện nguyện cùng chị Chanh trong thời gian qua đều công nhận hiếm có người nào bé hạt tiêu mà lì như Phương Thanh. Gần như có mặt ở hầu hết những điểm nóng của thành phố, làm đủ mọi việc từ khuân vác, shipper, cắt tóc và cuối cùng mới là hát để động viên y bác sĩ và bà con. Những “trống vắng” của Phương Thanh đã được lấp đầy bằng những hành động nghĩa tình này.