Có 6 kết quả :

ACB ủng hộ 10 tỷ đồng vào quỹ vắc-xin Việt Nam và mua 100.000 liều vắc-xin cho nhân viên

ACB ủng hộ 10 tỷ đồng vào quỹ vắc-xin Việt Nam và mua 100.000 liều vắc-xin cho nhân viên

Vào n gày 05.06.2021 vừa qua, tại Hà Nội, đại diện ACB đã trao tặng 10 tỷ đồng cho Quỹ Vắc – xin phòng, chống dịch Covid – 19 nhằm chung tay cùng Chính phủ trong việc mua vắc – xin tiêm phòng cho người dân . Trước đó, ACB đã ủng hộ tổng số tiền 2 tỷ đồng hỗ trợ Tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang để Tỉnh có thêm nguồn kinh phí mua sắm thêm vật tư, trang thiết bị y tế và thực hiện các hoạt động chống dịch trong cộng đồng tại địa phương.
Cú hích giúp thanh toán online phát triển

Cú hích giúp thanh toán online phát triển

Nhiều chuyên gia cho rằng, dịch covid – 19 chính là chất xúc tác góp phần khiến người tiêu dùng nhận ra những lợi ích thiết thực của việc thanh toán không dùng tiền mặt. Trước thách thức của đại dịch, bài toán chuyển đổi số đã được đẩy nhanh tốc độ từ Chính phủ điện tử đến các lĩnh vực ngành nghề, thậm chí cả những hàng cơm bụi cũng không thể đứng ngoài cuộc.
Cần Thơ dự kiến cho phép cơ sở kinh doanh thiết yếu hoạt động trở lại

Cần Thơ dự kiến cho phép cơ sở kinh doanh thiết yếu hoạt động trở lại

TPO - Ngày 22/4, tại cuộc họp Ban chỉ đạo TP Cần Thơ với các quận huyện về công tác phòng chống dịch COVID – 19, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ - Lê Quang Mạnh nhất trí cao với việc đề xuất tháo gỡ những hoạt động kinh doanh, buôn bán, hoạt động của những người lao động tự do, các cơ sở sản xuất kinh doanh, quán ăn uống có quy mô nhỏ để duy trì nhịp sống xã hội của thành phố.
Các bạn trẻ Ðà Nẵng hỗ trợ lực lượng công an và y tế tại các điểm chốt ở cửa ngõ của TP Ðà Nẵng. Ảnh: Giang Thanh

'Chốt chặn xanh' giữa mùa dịch

TP - Trong những ngày Ðà Nẵng căng mình để phòng chống dịch COVID – 19, bóng áo xanh cũng in dấu trên khắp những nẻo đường. Những người trẻ cùng nhau tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ tại các chốt kiểm soát, phân luồng bệnh nhân khám chữa bệnh, hỗ trợ khai báo y tế cho người dân…