Công Vinh nói sẵn sàng nghe lệnh ông Lê Thụy Hải

Công Vinh luôn là một cầu thủ khôn khéo. Chân sút này tuyên bố sẵn sàng tuân thủ mọi chỉ thị từ HLV Lê Thụy Hải, bất chấp ông công khai phản ứng chuyện anh gia nhập B.Bình Dương. 
Công Vinh nói sẵn sàng nghe lệnh ông Lê Thụy Hải ảnh 1

Trong chiều 21/10, HLV Lê Thụy Hải dường như đã hạ “hỏa”, khi cho biết ông không có bất cứ hiềm khích gì với Lê Công Vinh. Ông Hải cũng cho biết ông không có ý định so sánh Công Vinh với Anh Đức, ý của ông chỉ là Anh Đức đang là cầu thủ hay nhất V-League 2014, lại được lòng CĐV Bình Dương, nên Công Vinh muốn có suất đá chính phải nỗ lực để cạnh tranh.

Không chỉ cạnh tranh với Anh Đức, Công Vinh còn phải cạnh tranh với những cầu thủ tấn công khác, đặc biệt là với Trọng Hoàng, vì Trọng Hoàng cũng có thể đá hộ công lẫn tiền vệ cánh như Công Vinh.

Việc ông Hải nguội giọng phần nào giúp cho không khí của đội bóng Thủ Dầu nói chung và quan hệ giữa ông với Công Vinh nói riêng bớt căng thẳng, bởi trước đó chính ông Hải đã rất mạnh mẽ trong việc cho rằng ông không quan tâm đến sự hiện diện của Công Vinh ở B.Bình Dương, dù cho đây là ngôi sao số 1 của bóng đá Việt Nam.

Về phía Công Vinh, tiền đạo này như thường lệ tỏ ra rất khôn khéo, khi cho biết anh sẵn sàng chấp nhận chuyện cạnh tranh chỗ đứng với các đồng đội mới ở B.Bình Dương, cũng như sẵn sàng tuân chủ các chỉ thị của HLV giàu cá tính Lê Thụy Hải.

Việc Công Vinh về B.Bình Dương mới đây được đánh giá là bất ngờ, bởi trong bối cảnh hiện tại, vẫn có đội sẵn sàng trả giá cao cho một cầu thủ đã ở tuổi 30 được xem là điều hiếm trong bóng đá nội.

Dĩ nhiên, một ngôi sao như thế khi về với đội bóng mới cũng khó tránh khỏi những lời ra tiếng vào từ nhiều phía.

Theo Kim Điền

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
Năm doanh nghiệp tại Mỹ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25
TPO - Ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, ngày 22/4, Cục đã kiểm tra thông tin liên quan việc doanh nghiệp nước ngoài đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25. Theo Hệ thống đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Mỹ, hiện có 5 hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu gạo ST25 ở trạng thái "đang kiểm tra".

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Super League sụp đổ sau 48 giờ?

Tại sao Super League sụp đổ sau 48 giờ?

TPO - Super League châu Âu xuất hiện như một trận “địa chấn” không chỉ với thế giới bóng đá, nhưng nó dường như đã sụp đổ chỉ sau 48 giờ khi 6 CLB Anh cùng Inter Milan lần lượt tuyên bố rút lui.