Ông Lê Thụy Hải: 'Công Vinh là ai?'

Trao đổi với báo giới sáng nay, Giám đốc kỹ thuật đội B.Bình Dương, Lê Thụy Hải tuyên bố ông "không biết Công Vinh là ai" khi được hỏi về bản hợp đồng "bom tấn' của đội bóng xứ Thủ Dầu Một.

Công Vinh về B.Bình Dương là vụ chuyển nhượng đình đám nhất bóng đá nội trong nhiều tháng qua. Dù vậy, khi vừa mới chân ướt chân ráo đến B.Bình Dương, tiền đạo số 1 của bóng đá Việt Nam đã vấp ngay sự phản đối của GĐKT Lê Thụy Hải - người đang có quyền quyết định về chuyên môn của đội bóng đất Thủ Dầu.

Ông Hải trả lời cứng rắn rằng ông không quan tâm đến chuyện Công Vinh vốn là ngôi sao của bóng đá nội, ở B.Bình Dương, chỉ có ông Hải là ngôi sao và mọi cầu thủ đều phải tuân thủ các quyết định của ông.

Ngoài ra, vị HLV lão làng này cũng để ngỏ khả năng sẽ cất Công Vinh trên ghế dự bị. Ông nói: “Anh Đức là cầu thủ hay nhất V-League mùa trước, điều đó có nghĩa là Anh Đức hay hơn Công Vinh. Nên Anh Đức sẽ đá chính và Công Vinh sẽ ngồi dự bị”.

Không những thế, khi trao đổi về vấn đề Công Vinh, sau một loạt lời nói tỏ thái độ không hài lòng, HLV Lê Thụy Hải còn nhấn mạnh: “Tôi không biết Công Vinh là ai, nên tôi không quan tâm đến chuyện có hay không có cậu ấy ở đây”.

Ông Lê Thụy Hải: 'Công Vinh là ai?' ảnh 1 Công thần của B.Bình Dương, HLV Lê Thụy Hải sớm thể hiện quan điểm cứng rắn với Công Vinh

“Tôi chẳng phải là HLV của B.Bình Dương, cũng chẳng phải là người quyết định về chuyên môn của đội bóng này. Tôi chỉ là GĐKT, nên cũng không cần quan tâm người ta đưa cầu thủ nào về” – vẫn là lời ông Hải.

Đây là điều hoàn toàn không bất ngờ vì trước giờ ông Lê Thụy Hải nổi tiếng là mẫu HLV có cá tính mạnh, không thích sự áp đặt. Công Vinh có thể ngôi sao ở bất cứ đội bóng trong nước nào mà anh từng khoác áo, nhưng về dưới trướng HLV Lê Thụy Hải có thể mọi việc sẽ khác.

Việc ông Hải mạnh miệng tuyên bố sẽ cất Công Vinh trên ghế dự bị có thể không phải nói suông, bởi trong sự nghiệp của mình, ông Hải từng gạt sang một bên rất nhiều ngôi sao sáng giá, sẵn sàng đối đầu với bất cứ ngôi sao nào.

Chỉ có điều, qua phát biểu của ông Hải, có thể cảm nhận được sự bực dọc của ông này về chuyện ông không phải là người có tiếng nói quyết định trong vụ chuyển nhượng Lê Công Vinh, trong khi lẽ ra với cương vị là người nắm chuyên môn, ông Hải phải được quyền đó.

Ông Hải bỏ ngỏ luôn khả năng từ giã đội bóng đất Thủ Dầu khi cần thiết, ông nói: “Trong trường hợp đội bóng gây sức ép buộc tôi sử dụng cầu thủ mà họ đã bỏ ra nhiều tiền để chiêu mộ, tôi sẽ ra đi!”.

Theo Trọng Vũ

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm