Công ty gỗ rộng 30ha bốc cháy, xe cứu hoả đến hiện trường gặp tai nạn

TPO - Một công ty gỗ rộng 30ha bất ngờ phát cháy dữ dội. Toàn bộ tài sản trong công ty gỗ bị thiêu rụi. Trong khi đó, một xe cứu hoả đến hiện trường thì xảy ra tai nạn. 

Theo đó, một cháy lớn xảy ra vào chiều tối ngày 8/3, tại Công Ty TNHH Công Nghiệp Gỗ Kaiser 1 (Việt Nam) nằm bên đường D9, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát, Bình Dương.

Công ty gỗ rộng 30ha bốc cháy, xe cứu hoả đến hiện trường gặp tai nạn ảnh 1
Lực lượng chức năng nỗ lực khống chế ngọn lửa 
Thời điểm trên, hàng nghìn công nhân đang làm việc thì khói lửa bất ngờ bốc cháy dữ dội.Công nhân cùng bảo vệ đã dùng biện pháp chữa cháy tại chỗ nhưng bất thành.
Công ty gỗ rộng 30ha bốc cháy, xe cứu hoả đến hiện trường gặp tai nạn ảnh 2
Công ty gỗ tan hoang sau hoả hoạn 
Do công ty chứa toàn gỗ khiến ngọn lửa ngày càng bùng phát dữ dội. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC thị xã Bến Cát đã huy động 10 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để khống chế. Ngọn lửa lan sang 3 xưởng của công ty khiến hàng nghìn công nhân đang làm việc trong công ty bỏ chạy tán loạn. 
Công ty gỗ rộng 30ha bốc cháy, xe cứu hoả đến hiện trường gặp tai nạn ảnh 3
Tường công ty gỗ đổ sập sau hoả hoạn 
Vụ hoạn khiến công ty gỗ rộng 30ha bị thiêu rụi hoàn toàn. Đến 19h tối cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế. Tuy nhiên, lực lượng chức năng vẫn đang theo dõi tại hiện trường vì quy mô công ty quá lớn khó kiểm soát. 
Công ty gỗ rộng 30ha bốc cháy, xe cứu hoả đến hiện trường gặp tai nạn ảnh 4
Ngọn lửa bùng phát nhìn từ khoảng cách 200m

Trong một diễn biến khác, Công an thị xã Bến Cát cho biết, trong quá trình di chuyển đến hiện trường vụ cháy, một xe cứu hoả đã xảy ra va chạm với xe tải. Vụ tai nạn khiến tài xế xe tải bị thương, xe hư hỏng phần đầu. 

MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
TPO - Đại biểu Nguyễn Văn Cảnh (Bình Định) đề nghị Quốc hội xem xét đưa vào nghị quyết kỳ họp cho phép đại biểu mặc áo dài ngũ thân nam tại các phiên họp và gây xôn xao dư luận. Trước đó, sự hiện diện của áo dài cho nam giới nơi công sở nhiều lần là chủ đề nóng trên các diễn đàn.