Công Phượng cư xử đẹp trước khi chia tay Incheon

Công Phượng cư xử đẹp trước khi chia tay Incheon
TPO - Tiền đạo của tuyển Việt Nam gửi bức thư tay cùng 100 USD tới CĐV nhí của Incheon United, sau khi anh vô tình làm vỡ kính của cậu bé.

Sự cố xảy ra ở vòng 13 K-League trước cuộc so tài giữa Incheon United và Pohang Steelers ngày 24/5. Trong màn khởi động trước trận đấu, cú sút của Công Phượng đã vô tình khiến một CĐV nhí bị thương nhẹ và vỡ kính. 

Sau đó, Công Phượng đã cố gắng liên hệ với CĐV để trực tiếp xin lỗi. Tuy nhiên, tiền đạo tuyển Việt Nam chấm dứt hợp đồng với Incheon sớm hơn thời hạn. Trước khi về nước hội quân cùng tuyển Việt Nam, Công Phượng đã nhờ nhân viên của Incheon United tìm và gửi đến CĐV nhí bức thư tay cùng khoản tiền 100 USD để cậu bé có thể mua kính mới. 

Công Phượng cư xử đẹp trước khi chia tay Incheon ảnh 1  

Trong bức thư tay, Công Phượng viết: "Chào cậu bạn nhỏ! Hôm trước khi em đến xem trận đấu của Incheon United, anh đã vô tình sút bóng trúng mặt và làm vỡ kính của em. Anh rất xin lỗi về điều đó. Anh đã tìm cách liên lạc để trực tiếp nói lời xin lỗi em nhưng tiếc rằng anh không biết phải làm thế nào.

Anh phải sớm trở về Việt Nam. Vì thế, anh phải nhờ nhân viên CLB chuyển lá thư tới tay em cùng một món quà nhỏ. Có thể đó không phải món đồ giá trị nhưng anh hy vọng em sẽ có một chiếc kính thoải mái và vừa vặn. Một lần nữa, anh xin lỗi vì tai nạn này".

Trước đó, sáng 2/6, CLB Incheon United đăng tải thông báo chấm dứt hợp đồng với Công Phượng, sau 4 tháng gắn bó. Cầu thủ xứ Nghệ gia nhập đội bóng Hàn Quốc hồi đầu năm từ HAGL với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. 

Tiền đạo tuyển Việt Nam nhắn nhủ tới CĐV nhí: "Một điều nữa, cảm ơn em đã tới cổ vũ cho Incheon United. Hãy tiếp tục tới sân và ủng hộ đội bóng. Incheon có thể đang trải qua quãng thời gian không tốt. Thế nhưng hãy tin rằng đội bóng này sẽ tốt lên từng ngày. Anh tin là vậy, và em cũng thế nhé!". 

Hiện tại, Công Phượng về hội quân cùng tuyển Việt Nam ở King's Cup 2019. Sau giải đấu này, tiền đạo sinh năm 1995 sẽ sang Pháp thử việc cho một CLB ở Ligue 2 (Pháp) theo lời mời của học viện JMG toàn cầu trong vòng 1 tháng, bắt đầu từ ngày 15/6 tới 15/7.

MỚI - NÓNG