Công Phượng có mặt tại Hà Nội, rèn thể lực chờ hội quân cùng đội tuyển Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Công Phượng trở lại tập luyện
Công Phượng trở lại tập luyện
TPO - Ngày 8/9, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF ) thông báo tiền đạo Công Phượng đã có mặt tại Hà Nội. Cầu thủ của HAGL sẽ rèn thể lực cùng đội tuyển U22 Việt Nam, trong thời gian các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam xả trại.

Theo nguồn tin từ VFF, được sự đồng ý của các cơ quan chức năng, hôm nay (8/9), tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã di chuyển từ TP.HCM ra Hà Nội, sớm hơn một ngày so với dự kiến.

Do ĐT Việt Nam tạm thời ngừng hoạt động để các cầu thủ nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng sau khi kết thúc trận đấu với Australia, nên Công Phượng sẽ sinh hoạt, tập luyện với ĐT U22 Việt Nam. Quá trình tập luyện thực hiện theo nguyên tắc bong bóng khép kín cùng để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch.

Trong giai đoạn này, Công Phượng sẽ củng cố nền tảng thể lực và nhịp vận động, sau một thời gian dài không tham gia thi đấu. Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại tập luyện vào ngày 16/9 tới để chuẩn bị cho 2 trận đấu trên sân khách, gặp ĐT Trung Quốc vào ngày 7/10 và gặp ĐT Oman vào ngày 12/10.

Như vậy, Công Phượng sẽ phải rất nỗ lực nếu muốn sớm được gia nhập trở lại với guồng quay chung của toàn đội. HLV Park Hang-seo sẽ theo dõi, đánh giá về phong độ tiền đạo này, trước khi quyết định có sử dụng anh ở 2 trận đấu tháng 10 hay không.

Trong khi đó, thủ thành Đặng Văn Lâm cũng sẽ trở lại Nhật Bản, hội quân cùng CLB Cerezo Osaka trong chuyến bay JL752 cất cánh lúc 23:30 cùng ngày. Sau khi về đến Nhật Bản, thủ thành 28 tuổi sẽ không phải cách ly và có thể tập luyện cùng đội bóng chủ quản ngay lập tức.

Dự kiến, Văn Lâm sẽ trở lại hội quân cùng đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung tháng 10 tại UAE, theo đúng quy định về FIFA Days.

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

•App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download

• YouTube: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14BexZMoP1gqvSbLZSfYigjUvfcXkroScK

• Website: fptplay.vn

MỚI - NÓNG