Công Phượng 'bắt bài' lối chơi của tuyển Nhật Bản

Công Phượng muốn cùng đội tuyển Việt Nam đánh bại Nhật Bản.
Công Phượng muốn cùng đội tuyển Việt Nam đánh bại Nhật Bản.
TPO - Công Phượng mong muốn có thể giúp đội tuyển Việt Nam đánh bại Nhật Bản ở trận tứ kết Asian Cup 2019 diễn ra hôm nay 25/1.

Công Phượng không còn xa lạ gì bóng đá Nhật Bản. Mùa giải 2015-2016, anh từng khoác áo Mito Hollyhock ở giải hạng nhì Nhật Bản nhưng không thường xuyên được ra sân. Công Phượng cho biết đấy là vốn kinh nghiệm quý để anh hiểu bóng đá Nhật Bản hơn.

“Họ chơi bóng ngắn, đây là cách chơi khó chịu với Việt Nam. Đá với Nhật Bản luôn khó khăn nhưng đã vào tới vòng đấu này, tôi và các đồng đội đều muốn thắng. Đây cũng là mong muốn của người hâm mộ”, tiền đạo Công Phượng cho biết.

Theo Công Phượng, anh và các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam đều đã sẵn sàng cho trận đấu với Nhật Bản. “Tới vòng đấu này thì không ai muốn dừng lại. Tôi và các đồng đội đã chuẩn bị rất tích cực. Chúng tôi đã sẵn sàng để thi đấu. Sẽ là một trận đấu khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để đánh bại Nhật Bản”, Công Phượng nói.

Công Phượng cũng cho biết anh không quan trọng ghi bàn hay không, mà chỉ tập trung thi đấu hết mình, đóng góp vào kết quả của cả tập thể. Tại Asian Cup 2019, Công Phượng đã ghi 2 bàn thắng. Tiền đạo HAGL đồng thời nhận được nhiều ý kiến khen ngợi bởi lối chơi năng nổ, quyết tâm cao.

Trận đấu Tứ kết Asian Cup 2019 giữa Việt Nam và Nhật Bản sẽ diễn ra lúc 20h tối nay 24/1. Đội bóng của HLV Park Hang Seo được đánh giá sẽ đối diện với thử thách lớn nhất từ đầu giải khi gặp Nhật Bản.

Công Phượng 'bắt bài' lối chơi của tuyển Nhật Bản ảnh 1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm