Có 7 kết quả :

Tới nay, với 3 chuyến bay, đã có hơn 1.000 công dân Việt được đón về nước kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát. Ảnh hành khách lên chuyến bay về nước ngày 9/6.

Đón thêm 340 người Việt từ các vùng dịch ở Mỹ về nước

TPO - Rạng sáng 9/6, chuyến bay VN1 chở hơn 340 công dân Việt Nam về nước từ Mỹ đã hạ cánh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội). Chuyến bay được thực hiện với sự hỗ trợ từ cơ quan ngoại giao 2 nước. Đây là chuyến bay hồi hương công dân Việt Nam từ Mỹ thứ 3 do Vietnam Airlines thực hiện kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát tới nay.
Hành khách lên xe đến địa điểm cách ly sau khi xuống sân bay Cần Thơ. Ảnh: KIM HÀ

An tâm trở về từ vùng dịch

TP - Ðồng bằng sông Cửu Long là nơi có nhiều người lao động, học tập, làm dâu xứ Kim Chi. Những ngày qua, sân bay Cần Thơ liên tiếp đón những chuyến bay chở công dân Việt từ Hàn Quốc về nước.
Bảo hộ công dân Việt ở Úc, Malaysia, Trung Quốc

Bảo hộ công dân Việt ở Úc, Malaysia, Trung Quốc

TP - Tại cuộc họp báo thường kỳ chiều 31/3, Phó Phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng cho biết, Đại sứ quán Việt Nam tại Úc đã gửi công hàm tới các cơ quan chức năng của Úc đề nghị cung cấp thông tin, đối xử nhân đạo với 29 ngư dân Việt Nam bị bắt hôm 27/3 (vì đánh bắt trái phép trong vùng biển nước này), đồng thời để các cán bộ của Đại sứ quán tiếp xúc với họ để thực hiện công tác bảo hộ. 
Công dân Việt được Hàn Quốc vinh danh

Công dân Việt được Hàn Quốc vinh danh

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, Hàn Quốc, chiều 21 - 12, tại trụ sở chính ở quận Mapo, trung tâm thủ đô Seoul, Liên doanh dầu khí S-Oil (Hàn Quốc) đã tổ chức lễ vinh danh “Những công dân dũng cảm của năm 2012,” trong đó có một công dân Việt Nam là anh Trần Đình Tám, quê An Dương, Hải Phòng, hiện là thuyền viên tại thành phố Mokpo, tỉnh Nam Jeolla.