‘Công chúa tóc mây’ ngoài đời thực không cắt tóc suốt 23 năm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều người nghĩ rằng tóc dài óng ả như suối chắc chỉ có trong cổ tích, nhưng Angelica Baranova ở làng Pokosnoye nước Nga là cô gái sở hữu mái tóc như vậy. Cô được gọi là “công chúa Rapunzel ngoài đời thực”.

Năm nay 28 tuổi, Angelica đã 23 năm không cắt tóc, chính xác từ khi 5 tuổi đến nay. Cô hiện làm nghề y tá.

Cô có mái tóc vàng dài óng ả dài quết đất, xõa đến gót chân, chạm sàn nhà và gây chú ý với những người lạ. Mọi người thường đến ngắm nhìn mái tóc của Angelica khi cô xuất hiện trên phố, hỏi thăm, trò chuyện và chạm vào để xem có phải tóc thật không, vì vậy thỉnh thoảng cô gái quàng khăn và búi tóc khi ra ngoài.

‘Công chúa tóc mây’ ngoài đời thực không cắt tóc suốt 23 năm ảnh 1

Angelica đã không cắt tóc suốt 23 năm

Mái tóc của Angelica rất dày và khỏe đẹp, khiến nhiều người ao ước. Cô gái thậm chí đã chiến thắng một cuộc thi về tóc và giành được phần thưởng một căn hộ ở Moscow. Từ đó, cô càng có động lực nuôi tóc dài hơn nữa.

Khi được hỏi về cách để có mái tóc dài đẹp như vậy, Angelica nói không có bí quyết gì đặc biệt, dù đôi khi cũng khó khăn khi đi lại, di chuyển. Cô gội đầu 2 lần/tuần, dùng thêm dầu dừa trong vài phút, rửa sạch và để tóc khô tự nhiên.

‘Công chúa tóc mây’ ngoài đời thực không cắt tóc suốt 23 năm ảnh 2

Cô được gọi là "công chúa tóc mây ngoài đời thực"

‘Công chúa tóc mây’ ngoài đời thực không cắt tóc suốt 23 năm ảnh 3
‘Công chúa tóc mây’ ngoài đời thực không cắt tóc suốt 23 năm ảnh 4
‘Công chúa tóc mây’ ngoài đời thực không cắt tóc suốt 23 năm ảnh 5
‘Công chúa tóc mây’ ngoài đời thực không cắt tóc suốt 23 năm ảnh 6
‘Công chúa tóc mây’ ngoài đời thực không cắt tóc suốt 23 năm ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vàng Đức Hoàng, học sinh lớp 10, Trường THPT chuyên tỉnh Hà Giang, có niềm đam mê lập trình

Cậu học trò dân tộc Giáy đam mê công nghệ

TP - Cậu học trò dân tộc Giáy Vàng Đức Hoàng, học sinh lớp 10, Trường THPT chuyên tỉnh Hà Giang sáng tạo ra sản phẩm “Trung tâm hồng ngoại ứng dụng IoT”, có thể điều khiển thiết bị trong gia đình từ mọi nơi, thay thế các thiết bị điều khiển truyền thống.
Cán bộ Đoàn vượt đại dịch phát triển sản phẩm sạch, tạo việc làm cho lao động địa phương

Cán bộ Đoàn vượt đại dịch phát triển sản phẩm sạch, tạo việc làm cho lao động địa phương

TPO - Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, với mong muốn tạo ra sản phẩm sạch, chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, anh Đinh Ngọc Đức (SN 1991, Phó Bí thư đoàn xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đã đầu tư sản xuất tinh dầu lạc, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương.
Nữ MC 9x kể chuyện được cầu hôn sau 5 năm hẹn hò

Nữ MC 9x kể chuyện được cầu hôn sau 5 năm hẹn hò

TPO - MC Mai Anh (sinh năm 1995) là cựu sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô gái 9x xinh đẹp gây ấn tượng với khán giả khi dẫn các chương trình truyền hình như: S Việt Nam (VTV1), các chương trình về sức khỏe (VTV2), các bản tin trên kênh Truyền hình Quốc phòng (QPVN)... 
Trung úy Đoàn Đắc Xuân Anh, Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk), đã phát triển phần mềm tạo chuyển biến tích cực, giúp xử lý kịp thời vụ việc phức tạp về an ninh trật tự

Trung úy vùng biên thiết kế phần mềm

TP - Xuất phát từ yêu cầu cập nhật nhanh, chính xác số liệu thông tin phục vụ công tác chuyên môn, Trung úy Đoàn Đắc Xuân Anh, Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk), đã thiết kế phần mềm giúp xử lý kịp thời các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự.