Công an vào cuộc điều tra vụ 4 người bị điện giật

Người thân đau đớn trước sự ra đi bất ngờ của 4 nạn nhân
Người thân đau đớn trước sự ra đi bất ngờ của 4 nạn nhân
TPO - Liên quan đến vụ 4 người bị điện giật tử vong khi đang thi công dựng cột viễn thông, Công an tỉnh Hà Tĩnh đang vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân.

Ngày 27/10, Thiếu tá Nguyễn Phi Hải, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đang vào cuộc điều tra vụ 4 người bị điện giật chết khi đang thi công dựng cột viễn thông.

“Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã xuống tại hiện trường khám nghiệm để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Hiện nay vẫn chưa có kết quả”, thiếu tá Hải thông tin.

Ông Nguyễn Đình Hoạt, Chủ tịch UBND xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên cho biết, 4 nạn nhân đều có hoàn cảnh khó khăn, chủ yếu làm nông và thường xuyên nhận dựng cột điện để kiếm thêm thu nhập. Bước đầu, chính quyền địa phương đã trích ngân sách hỗ trợ mỗi gia đình có nạn nhân tử vong 11 triệu đồng để lo chi phí mai táng.

Như Tiền phong phản ánh, chiều tối 26/10, trong lúc thi công cột để kéo cáp viễn thông ở cánh đồng giáp ranh giữa hai xã Cẩm Lạc và Cẩm Trung (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), bốn công nhân gồm Phạm Văn Lành (SN 1977), Phạm Văn Tình (SN 1972), Nguyễn Đức Ngoãn (SN 1962) và Nguyễn Văn Cường (SN 1995) bị điện giật tử vong.

Các nạn nhân là những người nông dân nghèo ở thôn Hưng Dương, xã Cẩm Hưng. Trong đó ông Lành và ông Tình là hai anh em ruột.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu đại tá Phùng Anh Lê và cảnh khám xét nhà riêng ông Lê diễn ra tối 21/9

Cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói gì?

TP - Trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam, cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói với PV Tiền Phong rằng, những báo cáo, lời khai của cấp dưới về việc ông “chỉ đạo miệng” trong vụ việc thả nhóm cướp năm 2016 là không chính xác. Ðồng thời, ông Lê cho biết “Tôi có niềm tin sắt đá vào các cơ quan thực thi pháp luật, tin rằng có một ngày, vụ việc liên quan tôi sẽ được làm sáng tỏ”.