Dựng cột điện, 4 người bị điện giật tử vong

TPO - Tối 26/10, trên địa bàn hai xã Cẩm Lạc và Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh xảy ra vụ điện giật làm 4 người tử vong tại chỗ.

Trao đổi với PV Tiền phong, Giám đốc điện lực huyện Cẩm Xuyên cho biết, vụ việc xảy ra khi bốn người đang thi công cột chạy cáp viễn thông dưới đường dây 35KV bị phóng điện tử vong tại chỗ. “Thông thường những đơn vị khác thi công nằm trong hành làng an toàn lưới điện thông báo điện lực để phối hợp cắt điện. Đơn vị này thi công không thông báo cho điện lực Cẩm Xuyên”, lãnh đạo điện lực Cẩm Xuyên cho biết.

Nguyễn Văn Tiến, Chủ tịch UBND xã Cẩm Trung cho biết, sự việc được phát hiện vào lúc 17h khi người dân ra đồng thấy 4 người đàn ông tử vong dưới đất do điện giật. Tại hiện trường 4 người chết 4 vị trí khác nhau, những cột điện đang được dựng dở.

Thông tin bước đầu, bốn nạn nhân là nam giới, người thôn Hưng Dương, xã Cẩm Hưng.

Hiện các cơ quan chức năng đang có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Grab dừng dịch vụ giao đồ ăn ở Hà Nội trong 15 ngày giãn cách xã hội

Grab dừng dịch vụ giao đồ ăn ở Hà Nội trong 15 ngày giãn cách xã hội

TPO - Đêm 23/7, Grab ra thông báo cho biết, thực hiện Chỉ thị 17, Grab sẽ tạm ngừng cung cấp các dịch vụ vận chuyển hành khách 2 bánh (GrabBike), dịch vụ vận chuyển hành khách 4 bánh (GrabCar, GrabCar Plus, Grab Doanh nghiệp, Grab Taxi) và dịch vụ giao đồ ăn GrabFood trên địa bàn Hà Nội trong 15 ngày, kể từ 6 giờ ngày 24/7.