Công an truy tìm những người 'hôi của' khi cô gái đánh rơi cọc tiền

TPO - Cô gái chạy xe máy làm rơi cọc tiền 30 triệu đồng thì bị nhiều người đi đường xúm lại "hôi của". Công an đã trích xuất camera an ninh để điều tra và yêu cầu những người lượm được tiền trả lại cho nạn nhân.
 Camera ghi cảnh nhiều người "hôi của" của nạn nhân.

Ngày 30/1, Công an quận 7, TPHCM đã trích xuất camera an ninh trong khu vực để điều tra vụ việc nhiều người "hôi của" số tiền 30 triệu đồng của một cô gái đánh rơi trong lúc chạy xe máy trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 11h trưa 28/1, cô gái 24 tuổi chạy xe máy trên đường thuộc phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM thì cọc tiền trong túi áo khoác bị rơi xuống đường. Lúc này, nhiều người đi đường chạy đến gom hết số tiền của nạn nhân. Cô gái năn nỉ thì được một người bán hàng rong trả lại một ít, số còn lại không ai trả. Ngay sau đó, cô gái đến Công an trình báo vụ việc.

Công an quận 7 tiếp nhận, vào cuộc trích xuất camera an ninh trong khu vực để điều tra, truy tìm những người đã "hôi của". Đồng thời, Công an cũng kêu gọi những ai đã nhặt được tiền của cô gái thì nộp lại để cơ quan chức năng trả lại cho cô gái. Nếu cố tình không nộp sẽ bị xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG
Ứng phó vụ Solomon
Ứng phó vụ Solomon
TP - Thượng đỉnh Bộ Tứ (QUAD) tuần tới ở Úc sẽ lại nóng vấn đề Trung Quốc (TQ). Một trong những trọng tâm là ứng phó với chuyện họ bắt tay Solomon. Chiến tích của đối thủ hầu chắc buộc Mỹ đẩy nhanh hơn tái hiện diện tại Thái Bình Dương (TBD).

Có thể bạn quan tâm