Công an Nghệ An phát thông báo tìm 2 trẻ em mất tích

Công an Nghệ An phát thông báo tìm 2 trẻ em mất tích
TPO - Ngày 28/2, Phòng PC02, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa ra Thông báo truy tìm người mất tích là 2 nam sinh ở thành phố Vinh.

Theo thông báo, ngày 27/2, Phòng PC02 tiếp nhận đơn trình báo của gia đình anh Vương Tuấn Hưng (SN 1975, trú tại Khối 7, phường Quán Bàu, TP Vinh) về việc, con trai anh Hưng và con trai anh Lưu Xuân Thành mất tích không rõ lý do.

Công an Nghệ An phát thông báo tìm 2 trẻ em mất tích ảnh 1 Thông báo của Cơ quan Công an.

Cụ thể, em Vương Tuấn Khoa (SN 2011), học sinh lớp 3, Trường Tiểu học phường Lê Lợi; cao 1m, cân nặng 30kg, tóc đen, lông mày rậm. Khi đi em Khoa mặc quần bò xanh, áo phông màu đen, giày đen.

Em Lưu Xuân Đạt (SN 2007), học sinh lớp 6, THCS phường Quán Bàu; cao 1m20, nặng 30kg, tóc đen. Khi đi mặc áo màu xanh, quần bò màu xanh, dép lê quai ngang màu đỏ, đeo kính. Thông tin Đạt có khả năng đam mê game online.

Công an Nghệ An phát thông báo tìm 2 trẻ em mất tích ảnh 2 Hai nam sinh mất tích.

Phòng PC02 thông báo đến công an tỉnh, thành phố trực thuộc TW, Công an các huyện, thành phố, thị xã trong tình phối hợp truy tìm người mất tích nói trên. Khi có kết quả liên hệ phòng PC02 địa chỉ xóm 7, xã Nghi Phú, thành phố Vinh.

MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.