Công an làm việc với lái xe bán tải hành hung nam thanh niên giữa đường

Nam thanh niên tố bị hành hung và lái xe bán tải.
Nam thanh niên tố bị hành hung và lái xe bán tải.
TPO - Công an đã xác định được người điều khiển chiếc xe bán tải hành hung nam thanh niên vì bị nhắc nhở tại khu vực lối xuống đường vành đai 3 trên cao cách đây ít ngày.

Tổi 3/1, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị đang làm việc với lái xe bán tải kể trên để xác minh làm rõ vụ việc.

Theo đó, sau khi xác định được nam tài xế tên L. (48 tuổi) ở Lào Cai, Công an quận Thanh Xuân thông qua gia đình đã vận động người này ra làm việc.

 "Hiện đơn vị đang làm việc với nam tài xế, còn thông tin cụ thể cán bộ trực tiếp xử lý chưa báo cáo" - lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết.

 Trước đó, theo thông tin chia sẻ, khoảng 21h ngày 31/12/2020, dòng phương tiện ô tô di chuyển từ lối ra đường vành đai 3 trên cao xuống ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

 Tuy nhiên, chiếc xe bán tải BKS 29C -583.XX dừng đèn đỏ chờ đi thẳng ở phần đường rẽ trái khiến các phương tiện khác không di chuyển được, dẫn đến nhiều ô tô ùn dài sau 2 - 3 lượt đèn tín hiệu giao thông.

 Lúc này, một nam thanh niên trẻ tuổi đi phía sau đã xuống xe nhắc nhở nam tài xế xe bán tải cho xe di chuyển. Hai bên xảy ra mâu thuẫn, tài xế xe bán tải là một người đàn ông trung tuổi chở theo một số người bên trong xe đã xuống xe đánh đập nam thanh niên dẫn đến chảy máu mặt rồi rời khỏi hiện trường.

 Công an quận Thanh Xuân cho biết, sau khi sự việc xảy ra đến ngày 1/1, thanh niên bị hành hung mới đến trụ sở Công an phường Thanh Xuân Bắc trình báo.

 Công an phường đã báo cáo sự việc lên Công an quận Thanh Xuân. Bước đầu, nạn nhân được đưa đi giám định thương tích và xác minh chiếc xe bán tải trên do một người phụ nữ đứng tên.

 Công an quận Thanh Xuân đang tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định.

MỚI - NÓNG