Tài xế ô tô say xỉn định rời khỏi hiện trường sau va chạm giao thông

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Sau khi va chạm với chiếc xe taxi trên đường Lạc Long Quân (Hà Nội), người đàn ông điều khiển chiếc VinFast say xỉn có ý định rời khỏi hiện trường không ở lại giải quyết.

Sáng 22/12, lãnh đạo Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết, vụ va chạm giao thông kể trên hiện đang được công an quận Tây Hồ làm rõ.

Trước đó, ngày 21/12, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về vụ va chạm giao thông giữa chiếc xe ô tô VinFast màu đen BKS Hà Nội và chiếc xe taxi trên đường Lạc Long Quân, gần nút giao với Thụy Khuê. Tại hiện trường, chiếc xe taxi bị hư hỏng, móp phần đuôi xe.

Theo một số người dân, người đàn ông điều khiển chiếc VinFast màu đen định rời khỏi hiện trường nhưng được một số người ngăn lại. Khi lực lượng CSGT đến người này mới chấp hành đo nồng độ cồn.

Kết quả đo nồng độ cồn của tài xế tại hiện trường mức 0,485 mg/1 lít khí thở.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trường ĐH Tôn Đức Thắng hiện vẫn chưa có hiệu trưởng mới kể từ khi ông Lê Vinh Danh bị đình chỉ công tác, cách chức vụ ở trưởng này

Tòa án đình chỉ vụ án ông Lê Vinh Danh kiện Tổng LĐLĐ VN

TPO - Tòa án Nhân dân TPHCM vừa có quyết định đình chỉ giải quyết vụ án hành chính giữa người kiện là ông Lê Vinh Danh - nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng và bị kiện là Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (TLĐLĐ VN), đơn vị chủ quản của Trường Tôn Đức Thắng.