Có 59 kết quả :

Quốc mẫu Âu Cơ có phải nàng tiên giáng trần?

Quốc mẫu Âu Cơ có phải nàng tiên giáng trần?

TPO - Cứ mỗi lần Giỗ Tổ Hùng Vương, tôi lại nhớ đến quốc mẫu Âu Cơ. Truyền thuyết kể rằng Âu Cơ vốn là nàng tiên chuyên về trồng dâu, nuôi tằm, dệt vải cho trời. Nhân tiết đầu xuân du ngoạn, nàng lẫn vào mây xanh nhìn xuống hạ giới thấy bãi mía, nương dâu ngút ngàn. Hỏi ra mới biết là động Lăng Xương bên bờ sông Đà, cảnh vật dưới trần còn đẹp hơn tiên cảnh. Nàng bèn rời tiên cung bay xuống thưởng ngoạn.
Oriental Westlake tọa lạc tại vị trí Vàng sát bên Hồ Tây, đã hoàn thiện và đi vào sử dụng với diện tích đa dạng và chất lượng xây dựng cao. www.orientalwestlake.vn

Một ngày 'soi' Oriental Westlake 174 Lạc Long Quân

Chị gái tôi, đang ở một chung cư được tiếng là hạng sang thế nhưng cảnh quan bí bách, thang máy phải chờ đợi khá lâu và đi lại rất đông đúc và cũng nhanh xuống cấp nên muốn tìm nơi an lành, không cảnh khói bụi, tắc đường, cư dân dân trí cao, chiều chiều thong thả đi bộ tập thể dục. Khu vực chị ao ước được ở bấy lâu chính là Hồ Tây - vùng đất cổ kính, vượng khí, sinh tài lộc - và nay điều ước đã có cơ hội để trở thành hiện thực.