Công an điều tra vụ 20 cô gái dùng gậy hỗn chiến như phim xã hội đen

Công an điều tra vụ 20 cô gái dùng gậy hỗn chiến như phim xã hội đen
TPO - Công an Thanh Hoá đang vào cuộc xác minh vụ việc hai nhóm người (chủ yếu là nữ) mang theo gậy sắt, gậy gỗ và mũ bảo hiểm lao vào đuổi đánh nhau ở khu vực vắng người qua lại.

Cụ thể, chiều 20/4, trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Bá Hùng, chủ tịch UBND huyện Như Xuân (Thanh Hoá) cho biết: Hiện cơ quan công an đang tiến hành xác minh làm rõ vụ việc 2 nhóm người dùng gậy gộc đánh, chửi bới, thách thức lẫn nhau xảy ra trên địa bàn huyện.

 Clip ghi lại 2 nhóm người hỗn chiến

Thông tin ban đầu được biết, sự việc trên xảy ra vào ngày 18/4. Đến sáng 19/4, đoạn clip ghi lại sự việc được đăng tải trên mạng xã hội. Vị trí xảy ra sự việc là ở khu vực Hón Tĩnh, xã Thanh Sơn, huyện Như Xuân (khu vực giáp ranh với huyện Thường Xuân).

Theo xác minh, 2 nhóm người trên là công dân ở 2 huyện Như Xuân và Thường Xuân (Thanh Hoá), trong nhóm tham gia hỗn chiến có cả học sinh, thanh niên, người dân trên địa bàn.

Trong nội dung clip trên ghi lại, ngoài có âm thanh chửi bới của 2 nhóm người, còn có giọng nam giới quan sát sự việc và gọi đây là "sân chơi".

MỚI - NÓNG