Con trai rơi xuống hồ tử vong, bố kẹt ở vùng dịch không thể về đưa tang

0:00 / 0:00
0:00
Người thân đau xót, khóc thương cháu Huy
Người thân đau xót, khóc thương cháu Huy
TPO - Trong lúc đi ra hồ câu cá, một học sinh lớp 2 ở xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk không may bị trượt chân xuống nước, tử vong. Gia cảnh của học sinh này rất khó khăn, bố đang ở vùng dịch TPHCM, không về được để đưa tang.

Trưa 16/9, một lãnh đạo UBND xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk xác nhận, đơn vị vừa đến chia buồn với gia đình một học sinh bị trượt chân rơi xuống hồ nước tử vong.

Nạn nhân là cháu Vương Bảo Huy (SN 2014, trú thôn Thăng Quý, xã Vụ Bổn)- học sinh lớp 2, trường Tiểu học Nguyễn Trãi.

Khoảng 8h cùng ngày, Bảo Huy ra khu vực hồ nước (cách nhà khoảng 500m) để câu cá, không may bị trượt chân xuống nước. Ít phút sau đó, một người dân đang làm ruộng phát hiện, chạy đến hô hoán mọi người đến giúp đỡ. Tuy nhiên, khi mọi người đến nơi, vớt cháu Huy lên bờ thì nạn nhân đã tử vong.

Lãnh đạo UBND xã Vụ Bổn cho hay, Huy đang ở với ông Nội (80 tuổi). Gia đình Huy có hoàn cảnh rất khó khăn, thuộc diện nghèo ở xã. Từ nhỏ, Huy sống thiếu mẹ, còn bố đang đi làm thuê ở TPHCM.

“Cháu Huy hằng ngày qua nhà chú để đi học cùng các anh. Dịp này do dịch COVID-19, Huy ở nhà học trực tuyến và xảy ra sự việc. Đau khổ nhất là giờ bố của Huy không thể về đưa tang con mình được vì TPHCM đang là vùng dịch. Mọi người đang kêu gọi, hỗ trợ gia đình để lo chi phí an táng cho cháu Huy”, một lãnh đạo xã nói.

MỚI - NÓNG