Con trai đạo diễn Hollywood giết 6 người

Thủ phạm gây ra vụ xả súng, Elliot Rodger năm nay mới 22 tuổi, trong đoạn clip đăng trải trên You tube. Ảnh: Reuters
Thủ phạm gây ra vụ xả súng, Elliot Rodger năm nay mới 22 tuổi, trong đoạn clip đăng trải trên You tube. Ảnh: Reuters
TP - Một thanh niên 22 tuổi điên cuồng giết chết 6 người rồi tự sát tại bang California tối 23/5 (trưa 24/5 theo giờ Việt Nam). Trước đó, hung thủ đăng tải video đe dọa, chửi bới phụ nữ.

Elliot Rodger, con trai đạo diễn Hollywood tham gia sản xuất bộ phim The Hunger Game (Đấu trường sinh tử), dùng dao đâm chết 3 người trong căn hộ của anh ta, sau đó dùng súng bắn chết 3 nạn nhân ở thị trấn Isla Vista, gần Đại học California tại thành phố Santa Barbara.

Trong lúc đi bằng xe sau đó đi bộ trên phố, Rodger xả súng vào người đi đường rồi tự sát. Cảnh sát tìm thấy 3 khẩu súng bán tự động được mua hợp pháp, 2 khẩu Sig Sauers và 1 khẩu Glock, cùng hơn 400 băng đạn chưa sử dụng trong xe hơi của Rodger.

Trong video được đưa lên YouTube trước đó, một thanh niên được cảnh sát xác định là Rodger ca thán về sự cô đơn và bị phụ nữ khước từ, đồng thời tuyên bố kế hoạch giết những ai mà Rodger cho là đã cự tuyệt anh ta. Các nhân chứng nói rằng, họ nhìn thấy một người lái xe BMW màu đen qua nhiều phố và xả súng bừa bãi. Ít nhất 13 người bị thương.

Theo Theo CNN, ABC News
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.