Con gái siêu mẫu của Cindy Crawford khoe dáng với bikini, tình tứ bạn trai mới

TPO - Kaia Gerber mới đây bị bắt gặp ở bãi biển Miami với bạn trai mới là anh chàng đào hoa Pete Davidson - tình cũ của nữ ca sĩ Ariana Grande.
Con gái siêu mẫu của Cindy Crawford khoe dáng với bikini, tình tứ bạn trai mới ảnh 1 Cô con gái 18 tuổi của huyền thoại làng mốt Cindy Crafowd sở hữu vóc dáng mảnh khảnh chuẩn siêu mẫu.
Con gái siêu mẫu của Cindy Crawford khoe dáng với bikini, tình tứ bạn trai mới ảnh 2 Kaia Gerber rất ít khi có ảnh mặc bikini đi nghỉ trên truyền thông. Do vậy, mỗi lần cô xuất hiện ở biển đều gây chú ý và lọt ống kính giới săn ảnh.
Con gái siêu mẫu của Cindy Crawford khoe dáng với bikini, tình tứ bạn trai mới ảnh 3 Đặc biệt lần này, đi cùng cô là chàng trai đa tình Pete Davidson. Cặp đôi bị đồn hẹn hò từ giữa tháng 10 vừa qua...
Con gái siêu mẫu của Cindy Crawford khoe dáng với bikini, tình tứ bạn trai mới ảnh 4 ... và chính thức xác nhận khi tay trong tay thân mật xuất hiện ở New York hồi giữa tháng 11.
Con gái siêu mẫu của Cindy Crawford khoe dáng với bikini, tình tứ bạn trai mới ảnh 5 Việc con gái cưng của Cindy Crafowd hẹn hò với Pete Davidson vấp phải ý kiến phản đối của nhiều fan bởi họ cho rằng nam diễn viên người Mỹ là kẻ trăng hoa, thay người tình như thay áo. 
Con gái siêu mẫu của Cindy Crawford khoe dáng với bikini, tình tứ bạn trai mới ảnh 6 Trong khi đó, Kaia Gerber lại sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đang là một trong những chân dài đắt sô nhất làng mốt và chưa có ồn ào về tình ái.
Con gái siêu mẫu của Cindy Crawford khoe dáng với bikini, tình tứ bạn trai mới ảnh 7 Người đẹp 2k liên tục "càn quét" các sàn catwalk danh tiếng cũng như xuất hiện dày đặc trên các ấn phẩm thời trang, đại diện quảng cáo...
Con gái siêu mẫu của Cindy Crawford khoe dáng với bikini, tình tứ bạn trai mới ảnh 8 Nàng mẫu 18 tuổi thừa hưởng toàn bộ nét đẹp và vóc dáng từ bà mẹ nổi tiếng.
Con gái siêu mẫu của Cindy Crawford khoe dáng với bikini, tình tứ bạn trai mới ảnh 9 Cô được cho là sẽ thành công trong làng thời trang không hề kém cạnh mẹ trong tương lai không xa.
Con gái siêu mẫu của Cindy Crawford khoe dáng với bikini, tình tứ bạn trai mới ảnh 10
Con gái siêu mẫu của Cindy Crawford khoe dáng với bikini, tình tứ bạn trai mới ảnh 11 Nàng mẫu phô dáng siêu mẫu, đẹp như tạc tượng trên bãi biển
Con gái siêu mẫu của Cindy Crawford khoe dáng với bikini, tình tứ bạn trai mới ảnh 12
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG