Nhan sắc 'không phải dạng vừa' của cô gái được cho là người yêu Lý Hùng

Nhan sắc 'không phải dạng vừa' của cô gái được cho là người yêu Lý Hùng
TPO - Mấy ngày qua cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều hình ảnh tình tứ của diễn viên Lý Hùng và một cô gái trẻ xinh đẹp. Theo tin đồn, cô gái đó là người yêu của Lý Hùng và 2 người đang chuẩn bị cho đám cưới.
Nhan sắc 'không phải dạng vừa' của cô gái được cho là người yêu Lý Hùng ảnh 1

Lý Hùng cùng với Lê Ngọc Thuý 

Được biết cô gái tình tứ bên nam diễn viên Lý Hùng là ca sỹ trẻ Lê Ngọc Thúy. Ngọc Thuý từng được mệnh danh là “Cô gái triệu views“ khi cô liên tục có những bài hát lên tới hàng chục triệu lượt xem và được chia sẻ rộng rãi khắp mọi nơi. Đặc biệt là bài hát “Mưa chiều miền Trung” với giọng hát tan chảy ngọt ngào như mía lùi làm cho người nghe ai cũng phải thổn thức. Thời gian vừa qua Ngọc Thúy cũng cho ra rất nhiều nhưng MV và được sự đón nhận ủng hộ rất nhiệt tình từ đông đảo khán giả hâm mộ. 

Nhan sắc 'không phải dạng vừa' của cô gái được cho là người yêu Lý Hùng ảnh 2 Nhan sắc mỹ miều của Lê Ngọc Thuý 

Với nhan sắc ngọt ngào đằm thắm diu dàng cùng với tài năng của người con gái xứ nghệ Ngọc Thúy còn là á khôi  của cuộc thi Duyên dáng Áo dài Việt Nam 2017, ngoài ra cô gái còn tổ chức rất nhiều chuơng trình từ thiện, là người sáng lập ra chuỗi chương trình từ thiện hằng năm “Ấm tình quê hương“ tới nay đã được 4 năm, chương trình đã khuyên góp lên tới hàng tỷ đồng giúp đuợc rất nhiều những bà con nghèo ở khắp mọi nơi đặc biệt là quê hương miền Trung- Hà Tĩnh. 

Nhan sắc 'không phải dạng vừa' của cô gái được cho là người yêu Lý Hùng ảnh 3  
Theo Ngọc Thuý nhưng hình ảnh được bạn đọc chia sẻ trên mạng là trong một lần Lý Hùng và Lê Ngọc Thuý biểu diễn ca nhạc chung với nhau tại Cần Thơ. Trong lúc biểu diễn Ngọc Thúy có phát Livetream cùng với Lý Hùng và đăng vài tấm hình chung sau đó. Tuy nhiên đã có rất nhiều bức ảnh khác của 2 người bị "Cư dân mạng" phát hiện và đã có những ý kiến cho rằng cặp đôi đang hẹn hò.

Tuy nhiên, Lê Ngọc Thuý đã khẳng định: “Chúng tôi là anh em thân thiết với nhau từ mấy năm qua, tôi rất quý trọng anh Lý Hùng. Anh ấy là một người anh đáng kính nể về cách sống, nghiêm túc trong công viêc, Ngoài ra anh ấy là một người con rất có hiếu, anh dạy cho tôi rất nhiều điều hay trong cuộc sống là một người sống rất trọng tình trọng nghĩa”.    

Nhan sắc 'không phải dạng vừa' của cô gái được cho là người yêu Lý Hùng ảnh 4  
Nhan sắc 'không phải dạng vừa' của cô gái được cho là người yêu Lý Hùng ảnh 5

Lê Ngọc Thuý cho biết vào năm 2017, khi cơn bão lớn đổ bộ tàn phá mạnh vào miền Trung đặc biệt là Hà tĩnh quê hương của Ngọc Thuý. Dù đang bận nhiều công việc nhưng Lý Hùng đã nhận lời cùng với Ngọc Thúy và rất nhiều anh chị em nghệ sĩ tại TPHCM đứng ra tổ chức một đêm nhạc lớn để ủng hộ miền Trung. Nhờ sự đứng ra kêu gọi và đấu giá của Lý Hùng mà đêm nhạc đã quyên góp được gần 1 tỷ đồng để đóng góp cho đông bào miền Trung. Miền Trung và  và đặc biệt là Hà Tĩnh vẫn mang nợ ân tình của Lý Hùng.

“Thật may mắn cho Ngọc Thúy là có những chương mời Ngọc Thuý hát và cũng thật tình cờ cùng đuợc chung chương trình với anh Lý Hùng, để anh em lại được gặp nhau, trò chuyện vui với nhau. Thật sự là anh Hùng cũng rất bận nên cơ hội anh em gặp được nhau là rất ít. Bởi vậy mà gặp nhau là chụp chung với nhau rất nhiều hình làm kỷ niệm thôi”, Ngọc Thuý chia sẻ.

Nhan sắc 'không phải dạng vừa' của cô gái được cho là người yêu Lý Hùng ảnh 6  

Khi đuợc hỏi về ý trung nhân của mình là ai Thì Thuý cũng cho rằng hiện nay cô vẫn còn độc thân vui tính. “Thuý nghĩ rằng mình còn rất trẻ cần có một sự nghiệp ổn định, cần có thêm nhiều thời gian để có thể làm được thật nhiều điều có ích nữa cũng như có thật nhiều bài hát hay hơn nữa gửi tặng đến khán giả đã yêu mến mình. Thúy  sẽ xây dựng một gia đình có thật nhiều con và khi mình đã đủ chín chắn Thuý sẽ làm điều đó, hi vọng mình sẽ trở thành một người vợ một người mẹ tuyệt vời của gia đình, còn tình yêu một phần cũng là do duyên số. Cảm ơn mọi nguời đã quan tâm! Hy vọng rằng sẽ không ai nhắc đến hay hỏi thăm về tình yêu của Thúy và những tin đồn không có thật này nữa nhé!”- Ngọc Thuý nhắn nhủ.

Ngắm nhan sắc Ngọc Thuý trong tà áo dài.
Nhan sắc 'không phải dạng vừa' của cô gái được cho là người yêu Lý Hùng ảnh 7  
Nhan sắc 'không phải dạng vừa' của cô gái được cho là người yêu Lý Hùng ảnh 8  
Nhan sắc 'không phải dạng vừa' của cô gái được cho là người yêu Lý Hùng ảnh 9   
MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
TPO - Ông Phan Văn Mãi giữ nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng đánh giá Đề án thí điểm chính sách khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung thực hiện Kết luận 14 của Bộ Chính trị.