'Con gái' NSƯT Hoàng Hải khóc sưng mắt khi quay cảnh ma quỷ tốn gần 7 giờ đồng hồ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trên trang cá nhân, diễn viên Ngọc Huyền chia sẻ hậu trường cảnh quay cô khóc lóc thảm thương khi bị búp bê bốc cháy dọa mất hồn trong tập 17 Mặt nạ gương.

Tập 17 Mặt nạ gương, Mai (Ngọc Huyền) – con gái ông Nghi (NSƯT Hoàng Hải) và bà Diễm (Ngọc Lan) tiếp tục sống trong cảnh sợ hãi khi thấy nhiều chuyện bất thường. Cô liên tục gặp ác mộng, hoảng loạn vì có ai đó tấn công mình.

Nửa đêm, Mai la hét ầm ĩ kêu cứu khi thấy con búp bê bỗng nhiên bốc cháy, dù chạy theo hướng nào cũng bị búp bê tấn công. Khi mọi người chạy xuống thì không có dấu tích gì.

'Con gái' NSƯT Hoàng Hải khóc sưng mắt khi quay cảnh ma quỷ tốn gần 7 giờ đồng hồ ảnh 1
'Con gái' NSƯT Hoàng Hải khóc sưng mắt khi quay cảnh ma quỷ tốn gần 7 giờ đồng hồ ảnh 2

Để thực hiện cảnh quay bị ma quỷ trêu đùa, diễn viên trẻ Ngọc Huyền cho biết cô và đoàn làm phim đã tốn rất nhiều công sức.

"Với mình, đây là một cảnh quay đáng nhớ. Để lên phim 40 giây, cả ê-kíp đã phải miệt mài suốt 6-7 tiếng đồng hồ, quay đêm thì siêu siêu mệt. Vậy mới biết làm phim cực cỡ nào...

Mình thì là một người hay lo sợ, toàn tự tạo áp lực cho mình, cứ lo là mình mà không diễn được khiến cả ê-kíp phải quay đi quay lại không biết bao giờ mới được về. Ấy thế mà cuối cùng cũng xong, dù sáng hôm sau họng rát, mắt sưng, nhưng cứ nằm đọc đi đọc lại tin nhắn của đạo diễn: "Khổng lồ hôm nay cố gắng đấy, chú khen!". Thế là nằm sướng, tủm tỉm cười cả sáng, bao nhiêu mệt mỏi tự nhiên quên sạch chả nhớ gì hết.

Nói vậy chứ tập nào xem xong cũng tự nhủ "bảo sao đi quay hay bị phê bình, mình còn yếu kém thật", Ngọc Huyền chia sẻ về trên trang cá nhân.

Cảnh quay hoảng loạn của nữ diễn viên sinh năm 1997 cũng nhận được nhiều lời khen của khán giả. Nhiều ý kiến để lại, mỗi tập diễn xuất của Ngọc Huyền càng tốt hơn.

Bên cạnh đó, Ngọc Huyền còn chia sẻ lại những tấm hình mắt sưng húp vì cảnh quay vất vả.

'Con gái' NSƯT Hoàng Hải khóc sưng mắt khi quay cảnh ma quỷ tốn gần 7 giờ đồng hồ ảnh 3
'Con gái' NSƯT Hoàng Hải khóc sưng mắt khi quay cảnh ma quỷ tốn gần 7 giờ đồng hồ ảnh 4

Ngoài ra, hậu trường phân đoạn búp bê bốc cháy rất kỳ công cũng được cô tiết lộ.

Video: FBNV
MỚI - NÓNG
Phóng viên tác nghiệp bên hành lang Quốc hội (ảnh minh họa). Ảnh: Như Ý
Báo chí trong truyền thông chính sách
TP - Các cơ quan thông tấn, báo chí đã và đang đóng vai trò hết sức quan trọng, là kênh thông tin chủ lực, nòng cốt thực hiện truyền thông chính sách, pháp luật đến với xã hội, người dân. Trong tiến trình này, với vai trò “đồng thanh tương ứng”, đại diện các tỉnh, thành miền Trung đã có những góc nhìn đa chiều về sứ mệnh báo chí với truyền thông chính sách hiện nay.
Vị trí thi công móng cọc số 299 địa bàn tỉnh Hưng Yên
Trên đại công trường 500kV mạch 3 - Bài 10: Thi công móng cọc giữa vùng lầy
TP - Đường dây 500kV mạch 3 đoạn qua khu vực Nam Định, Thái Bình chủ yếu được xây dựng trên khu vực đồng trũng, đất lầy nên việc thi công móng cọc có tính quyết định. Tổng chiều dài cọc ép xuống lòng đất tuyến Nam Định I - Phố Nối khoảng 500km tương đương chiều dài tuyến đường dây 500kV mạch 3.
Bà Rịa - Vũng Tàu có thêm thành phố
Bà Rịa - Vũng Tàu có thêm thành phố
TPO - Thị xã Phú Mỹ của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ lên thành phố vào năm 2025 và được công nhận là đô thị loại II. Phú Mỹ đạt các tiêu chí về chất lượng hạ tầng của đô thị loại I, đóng vai trò là một cực phát triển quan trọng trong hệ thống đô thị của vùng Đông Nam Bộ.