Côn đồ xông vào nhà chém, nổ súng khiến 3 người nhập viện

TPO - Vụ việc vừa xảy ra lúc 11h40 tại nhà của ông Lê Bá Thân (SN 1956) ở thôn 3, xã Quảng Hùng, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) khiến 3 người trong gia đình ông Thân phải nhập viện cấp cứu.

Ông Phạm Văn Tuấn, phó chủ tịch UBND TP Sầm Sơn xác nhận với Tiền Phong có sự việc xảy ra tại gia đình ông Lê Bá Thân. Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra, xử lý.

Côn đồ xông vào nhà chém, nổ súng khiến 3 người nhập viện ảnh 1 Những người bị thương được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh người dân cung cấp.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, khi ông Thân cùng người thân trong gia đình đang ăn cơm trưa thì một nhóm người xông vào nhà chém nhiều nhát khiến ông Thân và con trai là Lê Bá Huy (SN 1984) bị thương.

Trong số nhóm đối tượng xông vào nhà có người nổ súng khiến con gái của Lê Bá Huy (SN 2007) cũng bị thương. Ngay sau khi nhóm đối tượng trên xông vào nhà ông Thân, một nhóm người khác đi xe ô tô con đến trước ngõ nhà ông Thân dùng súng bắn về phía nhà ông Thân.

Khi các đối tượng đi khỏi, người thân đã đưa ông Thân cùng con trai và cháu đi cấp cứu, điều trị tại bệnh viện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an TP Sầm Sơn tiến hành điều tra, xử lý.

MỚI - NÓNG
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
TPO - Trong căn nhà của mình, ông Nguyễn Tiến Bình (66 tuổi, ngụ ở phường Mỹ Phước, TP. Bến Cát, tỉnh Bình Dương) dành 2 phòng để trưng bày bộ sưu tập các tác phẩm báo chí qua nhiều thời kỳ, trong đó có báo Tiền Phong. Theo ông Bình, tờ báo thể hiện những thông tin lịch sử, không có loại hình nào thuyết phục hơn.