Côn đồ xông vào nhà chém, nổ súng khiến 3 người nhập viện

TPO - Vụ việc vừa xảy ra lúc 11h40 tại nhà của ông Lê Bá Thân (SN 1956) ở thôn 3, xã Quảng Hùng, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) khiến 3 người trong gia đình ông Thân phải nhập viện cấp cứu.

Ông Phạm Văn Tuấn, phó chủ tịch UBND TP Sầm Sơn xác nhận với Tiền Phong có sự việc xảy ra tại gia đình ông Lê Bá Thân. Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra, xử lý.

Côn đồ xông vào nhà chém, nổ súng khiến 3 người nhập viện ảnh 1 Những người bị thương được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh người dân cung cấp.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, khi ông Thân cùng người thân trong gia đình đang ăn cơm trưa thì một nhóm người xông vào nhà chém nhiều nhát khiến ông Thân và con trai là Lê Bá Huy (SN 1984) bị thương.

Trong số nhóm đối tượng xông vào nhà có người nổ súng khiến con gái của Lê Bá Huy (SN 2007) cũng bị thương. Ngay sau khi nhóm đối tượng trên xông vào nhà ông Thân, một nhóm người khác đi xe ô tô con đến trước ngõ nhà ông Thân dùng súng bắn về phía nhà ông Thân.

Khi các đối tượng đi khỏi, người thân đã đưa ông Thân cùng con trai và cháu đi cấp cứu, điều trị tại bệnh viện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an TP Sầm Sơn tiến hành điều tra, xử lý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Người dân ngỡ ngàng khi phải quay đầu ở chốt kiểm soát dịch

Hà Nội: Người dân ngỡ ngàng khi phải quay đầu ở chốt kiểm soát dịch

TPO - Sáng 24/7, hàng nghìn phương tiện vẫn ùn ùn đổ về cửa ngõ Thủ đô, song 100% phải quay đầu tại các chốt kiểm dịch (trừ một số trường hợp xe "luồng xanh"), khiến giao thông ùn tắc kéo dài 3-4km. Nhiều tài xế tỏ ra bất ngờ và bức xúc vì thông báo giãn cách được công bố ban đêm và áp dụng ngay từ 6h sáng hôm sau, thời điểm này họ chưa kịp cập nhật thông tin.