Cảnh sát nổ súng khống chế nhóm giang hồ tấn công nhà dân

Cảnh sát nổ súng khống chế nhóm giang hồ tấn công nhà dân
TPO - Nhóm giang hồ khoảng 15 người đi ô tô từ Vũng Tàu đến Bình Dương dùng hung khí tấn công một gia đình để giải quyết mâu thuẫn. Cảnh sát sau đó đã mật phục, nổ nhiều phát súng khống chế các đối tượng đưa về trụ sở làm việc.

Chiều ngày 13/10, một chiếc xe ô tô đang chạy trên đường bất ngờ bị nổ nhiều phát súng khiến bánh xe thủng lốp. Sau đó, những người trên xe bị bắt giữ đưa đi khiến người dân không hiểu chuyện gì xảy ra.

Cảnh sát nổ súng khống chế nhóm giang hồ tấn công nhà dân ảnh 1 Chiếc xe nhóm giang hồ đi từ Vũng Tàu đến Bình Dương

Đến tối cùng ngày, Công an TX. Dĩ An (Bình Dương) cho biết chiếc xe bị nổ súng là của băng nhóm giang hồ từ Vũng Tàu đến một gia đình ở Bình Dương để giải quyết mâu thuẫn. Khi nhóm này tấn công người trong gia đình ở KP. Tân Long, phường Tân Đông Hiệp thì công an nhận được tin báo.

Cảnh sát hình sự Công an TX. Dĩ An phong toả hiện trường, đón lõng đề phòng nhóm giang hồ tẩu thoát. Khi biết công an đang trên đường tới, nhóm này lên xe ô tô chạy về hướng TX. Thuận An.

Khi xe của nhóm giang hồ chạy đến địa bàn phường An Thạnh, TX. Thuận An thì bị cảnh sát chặn lại nhưng chúng tăng ga bỏ chạy. Chiếc xe 7 chỗ của nhóm đối tượng đã tông thẳng vào cảnh sát. Lúc bấy giờ, cảnh sát buộc phải nổ súng làm thủng lốp xe rồi ập đến bắt giữ nhóm đối tượng.

Cảnh sát nổ súng khống chế nhóm giang hồ tấn công nhà dân ảnh 2 Cảnh sát nổ súng thủng lốp xe ô tô khống chế đối tượng
Cảnh sát nổ súng khống chế nhóm giang hồ tấn công nhà dân ảnh 3 Cảnh sát khống chế đối tượng trên xe ô tô
Cảnh sát nổ súng khống chế nhóm giang hồ tấn công nhà dân ảnh 4 Hung khí trên chiếc ô tô của nhóm giang hồ
MỚI - NÓNG
Thu giữ 4 khẩu súng trong nhà “trùm” buôn ma tuý
Thu giữ 4 khẩu súng trong nhà “trùm” buôn ma tuý
TPO - Tối ngày 4/10, Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) tiến hành bắt giữ đối tượng Lê Văn Thanh (SN 1975, ngụ huyện Dầu Tiếng) để điều tra làm rõ hành vi “Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy” và “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.