Có 11 kết quả :

Các “cò” xe ở Bệnh viện Việt Đức

Cò xe lộng hành ở bệnh viện Việt Đức: Ai bảo kê?

TP - Qua nhiều ngày tiếp cận với các “cò” mồi và tài xế taxi tại Bệnh viện Việt Đức, nhóm PV được những người trong cuộc tiết lộ về cách tồn tại trước cổng bệnh viện. Công an cấp quận nhận diện khá rõ các “cò”, nhưng vì sao “cò” vẫn tồn tại?
Xe cứu thương kẹt cứng giữa dòng người và taxi trước cổng cấp cứu Bệnh viện Việt Đức

Ám ảnh 'cò xe' lộng hành ở Bệnh viện Việt Đức

TP - Nhiều bệnh nhân vượt hàng trăm cây số, nhưng chỉ vì bị kẹt có vài mét ngay cổng bệnh viện mà tính mạng lâm nguy. Dường như cổng bệnh viện là mảnh đất màu mỡ để các “cò” chia chác, thao túng, đến nỗi chính bệnh viện cũng phải kêu cứu. “Cò” xe lộng hành còn vào tận các khoa để mồi chài. 
Dẹp xe cứu thương 'dù' vào bệnh viện, giám đốc bị bêu trên facebook

Dẹp xe cứu thương 'dù' vào bệnh viện, giám đốc bị bêu trên facebook

TPO - Nhiều facebook tung tin Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy không cho xe cứu thương ở bên ngoài vào chở người bệnh mà bắt buộc phải vận chuyển bằng xe của bệnh viện với giá gấp đôi khiến dân mạng dậy sóng. Tuy nhiên, qua xác minh của cơ quan chức năng, facebook trên là giả mạo, nhằm hạ uy tín và trả thù giám đốc bệnh viện này vì đã “chặn” sự lộng hành của xe cứu thương “dù” lâu nay.
Hành khách đổ dồn về Bến xe Mỹ Đình chiều 29/8

Không để “cò xe” vồ hành khách dịp 2/9

TP - Chuẩn bị cho dịp nghỉ lễ 2/9, sáng qua (29/8) Ủy ban ATGT Quốc gia và Sở GTVT Hà Nội đã đi kiểm tra tại các bến xe ở Thủ đô. Tại bến Giáp Bát, Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng yêu cầu, ngoài đáp ứng đủ xe cho hành khách, bến xe phải dẹp được nạn “cò”.
Mạnh tay truy quét cò mồi, trộm cắp

Mạnh tay truy quét cò mồi, trộm cắp

TP - Trước diễn biến phức tạp của nạn móc túi, cò mồi lôi kéo khách tại các bến tàu xe, Công an Hà Nội đang tập trung trấn áp mạnh mẽ loại tội phạm này. Một tháng qua, có hơn 100 đối tượng trộm cắp, cò mồi bị lực lượng 142 bắt giữ.