Cổ Thiên Lạc đứng ra tổ chức tang lễ cho Lam Khiết Anh

Cổ Thiên Lạc đứng ra tổ chức tang lễ cho Lam Khiết Anh
Cổ Thiên Lạc nói, là đại diện cho Hiệp hội các nghệ sĩ, anh sẵn sàng giúp đỡ hết sức để hoàn thành tốt đám tang cho Lam Khiết Anh, bởi dẫu sao Lam Khiết Anh cũng là một phần tử trong giới nghệ sĩ. 

Ngày 3 tháng 11, tin “ngọc nữ” một thời của đài TVB - Lam Khiết Anh qua đời làm rúng động xứ Hong Kong. Các diễn viên Tăng Hoa Thiên, Lưu Đức Hoa, Khưu Thục Trinh đều bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc, ba nghệ sĩ này đều đã từng giúp đỡ Lam Khiết Anh rất nhiều, với số tiền lên đến hàng triệu NDT.

Năm xưa khi mới vào nghề, với vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành cùng tài năng diễn xuất của mình, Lam Khiết Anh đã từng “làm mưa làm gió” một thời trong giới giải trí Hong Kong. Ngay cả trong những năm 90 của thế kỉ trước, Lam Khiết Anh vẫn luôn được coi là viên ngọc sáng giá của làng giải trí Hong Kong, bà còn được mệnh danh là “Tinh tuyệt ngũ đài sơn” (mỹ nhân có dung mạo tuyệt mỹ trong 5 đài truyền hình ở Hong Kong thời bấy giờ).

Sau những biến cố đời tư: bạn trai tự sát, bố mẹ lần lượt qua đời… tinh thần bà chịu sự đả kích lớn, thần kinh thường xuyên không ổn định, từ “ngọc nữ TVB” trở thành “ngọc nữ tâm thần”.

Hôm qua, truyền thông Hong Kong đưa tin, Lam Khiết Anh đột ngột qua đời tại nhà riêng, tin tức này được lan truyền khiến rất nhiều người không dám tin vào sự thật. Dù sao thì những năm trước đây Lam Khiết Anh gặp phải nhiều biến cố trắc trở, nhưng những năm gần đây tình hình đã cải thiện rất nhiều, nên chẳng ai có thể ngờ được bà lại đột ngột ra đi khi mới chỉ 55 tuổi.

Trong tin tức tối hôm nay, truyền thông Hong Kong xác nhận Lam Khiết Anh đã qua đời từ khoảng 2-3 ngày trước, đầu bếp quán ăn mà Lam Khiết Anh hay đến cũng xác nhận đã 2 ngày không trông thấy bà. Có nguồn tin cho rằng Lam Khiết Anh tinh thần thất thường, thường xuyên vay tiền người khác để chi tiêu qua ngày, nhà cửa lộn xộn như bãi rác.

Có một người phụ nữ được gọi là chị Trân, người phụ nữ này là người thân duy nhất còn lại của Lam Khiết Anh, chị Trân đã lên tiếng phản bác nguồn tin trên, theo lời chị thì Lam Khiết Anh chưa từng vay tiền ai và đồ dùng trong nhà cô cũng được phân loại rất cẩn thận, nên nhà cửa rất sạch sẽ.

Ngoài ra, chị Trân còn cho biết thêm, Lam Khiết Anh thường ngày thích đọc sách, cho nên nhà Lam Khiết Anh không thể bừa bộn được. Người phụ nữ này được coi là người thân cuối cùng trong đời Lam Khiết Anh, chị đã giúp đỡ Lam Khiết Anh rất nhiều, thậm chí còn mua bánh sinh nhật chúc mừng sinh nhật Lam Khiết Anh vào ngày 27 tháng 4 vừa qua.

Vào 9h tối nay, ngày 3 tháng 11, truyền thông Hong Kong nhận được điện thoại của Chủ tịch Hiệp hội nghệ sĩ Cổ Thiên Lạc. Cổ Thiên Lạc hiện đang đóng phim ở nước ngoài, sau khi biết được tin buồn của Lam Khiết Anh, Cổ Thiên Lạc đã sắp xếp Lâm Gia Đông cùng Lâm Kiến Minh đi liên hệ với chị của Lam Khiết Anh.

Cổ Thiên Lạc nói, là đại diện cho Hiệp hội các nghệ sĩ, anh sẵn sàng giúp đỡ hết sức để hoàn thành tốt đám tang cho Lam Khiết Anh, bởi dẫu sao Lam Khiết Anh cũng là một phần tử trong giới nghệ sĩ. Hiện nay điều quan trọng nhất là làm thế nào để liên hệ với chị của Lam Khiết Anh sau đó sẽ sắp xếp các bước tiếp theo.

Lam Khiết Anh là em út trong gia đình, Lam Khiết Anh còn có một chị gái và một anh trai, ngoài ra còn có 3 người anh trai cùng cha khác mẹ. Từ nhỏ Lam Khiết Anh đã được cả nhà thương yêu, nhưng tiếc là anh trai cô đã thua bạc gây ra một món nợ lớn nên Lam Khiết Anh không thể hoàn thành chương trình học của mình. Sau khi bước vào giới giải trí, những người trong gia đình cũng thường xuyên hỏi tiền cô.

Bố mẹ Lam Khiết Anh đã lần lượt qua đời từ năm 1995, từ đó cuộc sống của cô trải qua vô vàn thăng trầm biến cố. Hiện tại, người thân duy nhất của Lam Khiết Anh chỉ còn lại chị Trân, chị vẫn luôn chăm lo cho cuộc sống hằng ngày của Lam Khiết Anh.

Trong những ngày cuối đời, Lam Khiết Anh đổi số điện thoại nên không ai có thể liên lạc được với cô, cuối cùng bị trượt ngã trong nhà mà qua đời. Một mình cô ra đi trong đơn độc, mong rằng Lam Khiết Anh sớm được yên nghỉ, sang thế giới bên kia không còn đau khổ nữa.

Trong những ngày cuối đời, Lam Khiết Anh đổi số điện thoại nên không ai có thể liên lạc được với cô, cuối cùng bị trượt ngã trong nhà mà qua đời. Một mình cô ra đi trong đơn độc, mong rằng Lam Khiết Anh sớm được yên nghỉ, sang thế giới bên kia không còn đau khổ nữa.

Theo Theo Saostar
MỚI - NÓNG
Lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại xã Thượng Lan
Xuất hiện ổ dịch phức tạp, Bắc Giang tăng cường test COVID-19 với người ngoại tỉnh
TPO - Do ca bệnh tại ổ dịch xã Thượng Lan, huyện Việt Yên liên tục tăng nên tỉnh Bắc Giang cho toàn bộ học sinh của Trường THPT Việt Yên số 2 và các trường học trên địa bàn xã Thượng Lan nghỉ học, chuyển sang học online. Các trung tâm cách ly cũng lập tức được kích hoạt. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cũng ban hành quy định mới để phù hợp với diễn biến mới.
Cơ quan chức năng làm việc với một đối tượng có hành vi đưa tin sai sự thật trên mạng xã hội (bìa phải)
Thông tin vào nhà lấy mẫu xét nghiệm, chuốc thuốc mê: Bịa đặt gây lo lắng, bất an
TP - Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền một đoạn tin nhắn về một nhóm người mặc đồ bảo hộ nhân viên y tế đến nhà người dân lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 rồi chuốc thuốc mê và lấy trộm tài sản gây hoang mang dư luận. Nhiều người đã chia sẻ thông tin trên để bạn bè, người thân đề phòng, cảnh giác khiến nỗi lo lắng, bất an bao trùm…

Có thể bạn quan tâm