Cố lấy bằng được chồng đào hoa, vợ trẻ cạn nước mắt vì lĩnh quả đắng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Trước khi chị lên xe hoa chị đã biết chồng có nhiều mối quan hệ yêu đương, hẹn hò với không ít phụ nữ khác, và bố mẹ chị cũng đã ngăn cản cho đến khi chị năn nỉ xin được cưới người mình yêu. 

Trước khi chị lên xe hoa chị đã biết chồng có nhiều mối quan hệ yêu đương, hẹn hò với không ít phụ nữ khác, và bố mẹ chị cũng đã ngăn cản cho đến khi chị năn nỉ xin được cưới người mình yêu. Vậy bây giờ hậu quả của việc “cá không ăn muối” đã xảy ra thì tôi nghĩ chị ráng mà chịu thôi. Chỉ có điều hiện con gái đầu lòng của vợ chồng chị chưa đầy 1 tuổi, nếu chị có đơn ra toà chia tay chồng thì người chịu thiệt thòi không có ai khác ngoài con gái bé bỏng, trứng nước của chị.

Theo tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chủ quán bia ôm đến tận nhà đòi nợ, chồng mới lòi tội ngoại tình, thay vì đưa ra những câu hỏi luẩn quẩn nọ kia về kinh tế, về nhà cửa, chị hãy bình tĩnh ngồi lại cùng chồng tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết hợp tình, hợp lí.

Nếu chồng chị đã biết mình sai lầm do lối sống buông thả mà mong nợ về cho vợ con và anh ấy có lời hứa sửa chữa thì chị nên tìm hiểu kĩ để rõ số tiền nợ của chồng mình. Rồi sau đó vợ chồng liệu xoay xở, vay mượn bố mẹ, bạn bè đôi bên nhằm trả cho xong món nợ cho chủ quán massage và chủ quán karaoke, đừng để dây dưa. Bởi số nợ ấy sẽ lãi mẹ đẻ lãi con, đến khi không còn khả năng chi trả thì bản thân chồng chị và mọi người trong gia đình sẽ khó có cuộc sống yên ổn, chị ạ.

Chia sẻ cùng chị, mong chị tỉnh táo, năng suất và quyết đoán để sớm ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Người Myanmar vui mừng đón người thân được trả tự do (Ảnh: Reuters)
Myanmar thả hơn 5.600 tù nhân
TPO - Chính quyền quân sự Myanmar vừa thả hơn 5.600 tù nhân khỏi nhà tù Insein, trong đó có phát ngôn viên đảng Liên đoàn Quốc gia vì dân chủ (NLD) của cựu cố vấn nhà nước Aung San Suu Kyi và diễn viên hài nổi tiếng Zarganar.

Có thể bạn quan tâm

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

TPO - 14 giờ ngày 19/10, TS. Dương Chí Nam - Phó Cục trưởng Cục Quản lý môi trường Y tế (Bộ Y tế); PGS.TS Nguyễn Công Hoàng – Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên; PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường tọa đàm trực tuyến trên Báo Tiền Phong điện tử, nhìn lại những ngày tháng chống lại đại dịch. Họ đều làm việc với vai trò là những người tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19.
Hình ảnh thuốc viên dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ và trung bình của Merck

Chương trình của WHO tính mua thuốc chống COVID-19 với giá rẻ để phát cho các nước nghèo

TPO - Một chương trình thuộc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) lên kế hoạch bảo đảm nguồn cung cấp các loại thuốc uống dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ chỉ với giá 10USD/liều, Reuters đưa tin. Thuốc viên molnupiravir của Merck có thể là một trong những loại thuốc được đưa vào chương trình này.
Các quận huyện ở TPHCM xác định cấp độ dịch ra sao?

Các quận huyện ở TPHCM xác định cấp độ dịch ra sao?

TPO - Các tiêu chí về số ca mắc mới tại cộng đồng, độ bao phủ của vắc xin và đảm bảo khả năng thu dung, điều trị của cơ sở khám chữa bệnh là cơ sở để địa phương tự đánh giá và xác định cấp độ dịch. Kết quả đáp ứng với tình hình dịch bệnh sẽ quyết định đến phương án mở cửa của từng quận huyện.