Cố lấy bằng được chồng đào hoa, vợ trẻ cạn nước mắt vì lĩnh quả đắng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Trước khi chị lên xe hoa chị đã biết chồng có nhiều mối quan hệ yêu đương, hẹn hò với không ít phụ nữ khác, và bố mẹ chị cũng đã ngăn cản cho đến khi chị năn nỉ xin được cưới người mình yêu. 

Trước khi chị lên xe hoa chị đã biết chồng có nhiều mối quan hệ yêu đương, hẹn hò với không ít phụ nữ khác, và bố mẹ chị cũng đã ngăn cản cho đến khi chị năn nỉ xin được cưới người mình yêu. Vậy bây giờ hậu quả của việc “cá không ăn muối” đã xảy ra thì tôi nghĩ chị ráng mà chịu thôi. Chỉ có điều hiện con gái đầu lòng của vợ chồng chị chưa đầy 1 tuổi, nếu chị có đơn ra toà chia tay chồng thì người chịu thiệt thòi không có ai khác ngoài con gái bé bỏng, trứng nước của chị.

Theo tôi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chủ quán bia ôm đến tận nhà đòi nợ, chồng mới lòi tội ngoại tình, thay vì đưa ra những câu hỏi luẩn quẩn nọ kia về kinh tế, về nhà cửa, chị hãy bình tĩnh ngồi lại cùng chồng tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết hợp tình, hợp lí.

Nếu chồng chị đã biết mình sai lầm do lối sống buông thả mà mong nợ về cho vợ con và anh ấy có lời hứa sửa chữa thì chị nên tìm hiểu kĩ để rõ số tiền nợ của chồng mình. Rồi sau đó vợ chồng liệu xoay xở, vay mượn bố mẹ, bạn bè đôi bên nhằm trả cho xong món nợ cho chủ quán massage và chủ quán karaoke, đừng để dây dưa. Bởi số nợ ấy sẽ lãi mẹ đẻ lãi con, đến khi không còn khả năng chi trả thì bản thân chồng chị và mọi người trong gia đình sẽ khó có cuộc sống yên ổn, chị ạ.

Chia sẻ cùng chị, mong chị tỉnh táo, năng suất và quyết đoán để sớm ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG