Cơ hội thẩm mỹ miễn phí với chuyên gia nổi tiếng nhất Hàn Quốc

TP - Cơ hội đặc biệt được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí với hai chuyên gia làm đẹp nổi tiếng nhất tại xứ Hàn và Việt Nam đó là TS.BS.Man Koon Suh, viện trưởng viện thẩm mỹ JW tại Gangnam, Seoul, Hàn Quốc và TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung, chủ tịch Hội đồng quản trị Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW.
Cơ hội thẩm mỹ miễn phí với chuyên gia nổi tiếng nhất Hàn Quốc ảnh 1

Ngày nay làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc được nhiều ưu chuộng bởi vẻ đẹp tự nhiên và an toàn. Chúng tôi, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tự hào là trung tâm đầu tiên làm đẹp đích thực theo công nghệ chính thức từ Hàn Quốc, là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của Bệnh viện JW Hàn Quốc nổi tiếng tại Gangnam, Seoul, Hàn Quốc.

Đây là lần đầu tiên hai chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng đến Hà Nội để giới thiệu các kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất 2015 cùa xứ Kim Chi như Nâng mũi s line cấu trúc mà TS.BS. Man Koon Suh là người đầu tiên mang đến Việt Nam kỹ thuật nâng mũi hot nhất hiện nay. Kỹ thuật chỉnh hình toàn diện khuôn mặt tạo mặt v line, phẫu thuật hô móm không cần niềng răng mà TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người thực hiện thành công hàng ngàn ca và mang đến hàng ngàn niềm vui cho khách hàng.

Tuy nhiên, làm thế nào để quý khách hàng biết đâu là cơ sở thẩm mỹ uy tín, đâu là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đâu là cơ sở làm đẹp đích thực từ Hàn Quốc bởi có quá nhiều trung tâm quảng cáo làm đẹp phong cách Hàn Quốc, bác sĩ tu nghiệp Hàn Quốc, hợp tác Hàn Quốc... nhưng thực tế không phải như vậy. Chính điều này làm mất uy tín ngành thẩm mỹ nói chung và bác sĩ có cái tâm nói riêng.

Chúng tôi - Thẩm mỹ JW tự hào là trung tâm duy nhất tại Việt Nam có xuất xứ rõ ràng từ thương hiệu, có đội ngũ bác sĩ chính quy được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc, có kinh nghiệm chuyên khoa ít nhất trên 10 năm bên cạnh đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc uy tín từ Bệnh viện JW nổi tiếng được nhiều đồng nghiệp và khách hàng đánh giá rất cao.

Sự kiện thẩm mỹ lớn nhất trong năm 2015 diễn ra:

Tại Hà Nội: Khách sạn 5 sao Pullman (Horison) tại 40 Cát Linh, quận Đống Đa, vào ngày 29/11/2014 từ 8h đến 12h. Khách hàng tham gia dự kiến 500.

Tại TPHCM: Khách sạn 5 sao Rex tại 146 AB Pausteur, Q1 vào ngày 30/11/2014. Khách hàng tham gia dự kiến 700.

Ngoài những giải thưởng lớn chưa từng có như 4 vé du lịch mùa thu tuyệt đẹp tại Hàn Quốc 5 ngày (Quý vị được mời tham quan Bệnh viện JW Hàn Quốc và nhận những món quà ý nghĩa từ TS.BS.Man Koon Suh tại Hàn Quốc), 4 suất phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí. 

Tri ân khách hàng: Thẩm mỹ JW tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, các dịch vụ uy tín nhất mà chúng tôi áp dụng như nâng mũi s line cấu trúc, Gọt mặt v line, phẫu thuật hàm hô, bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, Giảm 20% tất cả khách hàng tham dự hội nghị, tặng một voucher làm đẹp da 1.000.000 Đ. Bên cạnh đó, quý khách có cơ hội nhận những phần quà cực kỳ hấp dẫn và nghe chia sẻ những niềm hạnh phúc đích thực mà khách hàng đã từng làm tại thẩm mỹ JW.

Lưu ý: Hiện nay chúng tôi nhận được rất nhiều đăng ký tham dự vượt số lượng quy định, vì số lượng khách tham gia có hạn nên quý vị vui lòng gọi xác nhận đăng ký tham dự khi nhận thư mời để được ưu tiên. Riêng những quý khách ở xa có thể thư mời đến chậm hoặc thất lạc do địa chỉ thì vui lòng gọi số 09 6868 1111 hoặc 09 6868 2222 để xác nhận.

Link chi tiết về hội thảo: http://koreaplastic.vn/dang-ky-lien-tay-di-ngay-han-quoc.html

MỚI - NÓNG