Cơ hội học bổng toàn phần du học Nhật Bản

Cơ hội học bổng toàn phần du học Nhật Bản
TPO - Hội cựu du học sinh Việt Nam tỉnh Aichi VARONET (Vietnam Aichi Ryugakusei OB/OG Network) vừa thông báo về diễn đàn trao đổi kinh nghiệm du học Nhật Bản và giao lưu với các công ty tỉnh Aichi, Nhật Bản tại Hà Nội vào ngày 14/12 tới.

Chương trình hỗ trợ để nhiều hơn nữa sinh viên Việt Nam đến du học tại tỉnh Aichi Nhật Bản; Hỗ trợ các công ty tỉnh Aichi trong quá trình đầu tư tại Việt Nam; Tạo cơ hội để cựu du học sinh (cũng như bất cứ ai quan tâm) giao lưu với các công ty tỉnh Aichi tìm cơ hội kinh doanh, làm việc.

Được biết, một trong các học bổng do VARONET tiến cử là học bổng Aichi Monozukuri (150.000 yên - khoảng 1500 USD/ tháng, cùng học phí, các chi phí khác).

Đây là một trong các học bổng lớn nhất tại Nhật Bản. 100% các sinh viên đã được VARONET tiến cử đều đã và đang nhận học bổng này.

Aichi VARONET (Vietnam Aichi Ryugakusei OB/OG Network) được thành lập năm 2010 dưới sự tài trợ của chính quyền tỉnh Aichi, Nhật Bản và sự ủng hộ của nhiều cơ quan ban ngành của Việt Nam như Bộ GD&ĐT với nhiều mục đích.

Năm nay chương trình được tổ chức tại Hà Nội và TPHCM với lịch trình cụ thể như dưới đây:

 Tại Hà Nội

* Thời gian: Chủ nhật ngày 14 tháng 12 năm 2014

* Địa điểm: Hội trường Thống nhất, khách sạn Hoà Bình

Tại TPHCM

* Thời gian: Thứ bảy ngày 13 tháng 12 năm 2014

* Địa điểm: Hội trường Opera III & IV, khách sạn Caravelle.

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Văn phòng VARONET tại Nagoya, Nhật Bản qua email varonet.nagoya@gmail.com

MỚI - NÓNG