Cô giáo mầm non bị chồng bắt quả tang trong nhà nghỉ với cán bộ CSGT

TPO - Ngày 26/7, cơ quan chức năng Thanh Hóa cho biết đang xác minh, làm rõ sự việc một cô giáo mầm non và một cảnh sát giao thông bị bắt quả tang ở cùng một phòng nghỉ thuộc nhà nghỉ Quyền Quý, xã Hoằng Long, TP Thanh Hóa, để “tâm sự”.

Được biết, cán bộ CSGT và giáo viên mầm non đều đã có gia đình riêng, hiện đang công tác tại các đơn vị trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Chiều 26/7, ông Tạ Hồng Lựu – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Thanh Hóa, cho biết: Đơn vị này đã nhận được đơn thư của anh L.V.T (trú TP. Thanh Hóa, là chồng một cô giáo mầm non đang công tác tại một trường mầm non ở TP. Thanh Hóa) tố cáo về việc bắt quả tang vợ mình là chị L.T.P. ở trong nhà nghỉ với anh L.X.H. - cán bộ CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa.

Sau khi nhận đơn, đơn vị đã giao cho người phụ trách khối mầm non để xem xét, xử lý. Tuy nhiên, về vấn đề này ngành giáo dục không có thẩm quyền xử lý toàn bộ vụ việc mà thuộc về chính quyền và công an. Ngành giáo dục chỉ quản lý con người và chuyên môn. Nếu sau khi có kết luận chính thức từ cơ quan chức năng, mà đúng là có chuyện quan hệ bất chính thì ngành sẽ xem xét về việc vi phạm đạo đức nhà giáo của cô giáo này.

Theo đơn tố cáo của anh T., thời gian qua, thấy vợ có biểu hiện bất thường, hay đi về khuya nên đã theo dõi. Khoảng hơn 20h ngày 21/7, anh T. và gia đình đã bắt quả tang vợ đang ở trong nhà nghỉ Quyền Quý (xã Hoằng Long, TP Thanh Hóa) nên đã báo Công an xã Hoằng Long tới lập biên bản hiện trường.

Ông Võ Hồng Thao - Trưởng Công an xã Hoằng Long, xác nhận có thông tin trên và cử cán bộ tới hiện trường lập biên bản. Tuy nhiên, ông Thao cũng cho rằng, vào thời gian nêu trên, đơn vị có tiếp nhận vụ việc tụ tập gây mất trật tự tại nhà nghỉ Quyền Quý, nên đã tới hiện trường xử lý.  Khi lực lượng công an xã đến nơi thấy rất nhiều người ở trong một phòng nghỉ.

Tại hiện trường, chị L.T.P. và anh L.X.H. vẫn mặc quần áo bình thường và ngồi trên giường. Cũng theo ông Thao, qua lập biên bản hiện trường, chị P. và anh H. cho biết vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện, tâm sự cho tiện, ngoài ra không có ý đồ gì khác.

Còn một lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, thông tin với báo chí: “Đơn vị cũng đã nhận được đơn tố cáo của anh L.V.T. Hiện nay, đơn vị đang cho xác minh, nếu đúng như những gì tố cáo, đơn vị sẽ báo cáo giám đốc công an tỉnh để xử lý theo đúng thẩm quyền". 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp về phòng, chống dịch COVID-19. Ảnh: Nhật Minh

Đến 30/9, từng bước nới lỏng giãn cách xã hội

TP - Kết luận cuộc họp của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, sáng 25/9, Thủ tướng nhấn mạnh quan điểm chuyển trạng thái từ mục tiêu “không có COVID” sang thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh. Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương cố gắng từ nay đến 30/9, từng bước nới lỏng giãn cách xã hội có kiểm soát để khôi phục phát triển kinh tế- xã hội.
Ảnh minh họa: Internet

Tiêm mũi 2 vắc xin phòng COVID-19 ở địa phương khác nơi tiêm mũi 1 có được hay không?

TPO - Ông Nguyễn Trường Nam, Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin (Bộ Y tế) đã giải đáp thắc mắc về trường hợp người dân tiêm mũi 1 vắc xin COVID-19, sau đó di chuyển đến địa phương khác có được đăng ký tiêm mũi 2 vắc xin ở địa phương di chuyển đến hay không và thủ tục để đăng ký tiêm sẽ như thế nào.