Cô giáo bị đánh động thai: Tôi mà đánh học sinh... tôi chịu tội

Cô giáo H. đang được theo dõi tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An. Ảnh: ĐẮC LAM
Cô giáo H. đang được theo dõi tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An. Ảnh: ĐẮC LAM
Qua làm việc với cơ quan chức năng, cô giáo H. khẳng định không có đánh con bà Nghĩa, nếu công an xác minh được việc cô đánh học sinh thì cô chịu tội trước pháp luật.

Ngày 25/3, chị PTH (21 tuổi), cô giáo thực tập tại Trường Mầm non Việt-Lào (phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An), người bị phụ huynh đánh, bắt quỳ xin lỗi, đang được tiếp tục điều trị, theo dõi tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An. Hiện sức khỏe cô H. đã dần ổn định.

Trao đổi với chúng tôi, cơ quan Công an TP Vinh cho biết đang làm thủ tục trưng cầu giám định thương tích của cô H. để làm cơ sở xem xét khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với phụ huynh là bà Phan Thị Nghĩa.

Ngoài việc xác minh sự việc bà Nghĩa đánh cô H., công an đã gặp những người chứng kiến để xác minh làm rõ thông tin có hay không việc bà Nghĩa bắt cô H. quỳ xin lỗi con trai mình (năm tuổi), vì cho rằng cô H. đánh cậu bé. Đồng thời công an cũng đang làm rõ có hay không việc cô H. đánh con bà Nghĩa bầm ở chân.

Thông tin ban đầu cho hay qua làm việc với cơ quan chức năng, bà Nghĩa thừa nhận có đánh cô H. và có bắt cô H. quỳ nhưng theo bà Nghĩa là “quỳ không lâu”.

Trong khi đó cô H. khẳng định: “Tôi không có đánh con bà H. Nếu công an xác minh được việc tôi đánh học sinh thì tôi chịu tội trước pháp luật”.

Cô H. bức xúc nói: “Trước mặt phụ huynh và các bé trường mầm non mà bà Nghĩa bắt tôi quỳ xuống thì thấy rất xấu hổ với mọi người…”.

Theo Theo PLO
MỚI - NÓNG
Giá xăng ngày mai có thể giảm mạnh, giá vé máy bay Tết giảm sâu
Giá xăng ngày mai có thể giảm mạnh, giá vé máy bay Tết giảm sâu
TPO - Theo các doanh nghiệp đầu mối, giá xăng ngày mai có thể giảm tới 1.700 đồng một lít do giá xăng dầu thế giới điều chỉnh mạnh. Hiện giá vé máy bay dịp Tết loại rẻ nhất của các hãng hàng không trên các chặng bay nội địa dao động từ 399.000 đồng/chiều, tuy nhiên lượng khách giảm 60 - 70% so với cùng kỳ.

Có thể bạn quan tâm

TPHCM tổ chức kiểm tra cuối kỳ học sinh theo cấp độ dịch

TPHCM công bố kế hoạch kiểm tra cuối kỳ cho học sinh

TPO - Vào thời gian tổ chức kiểm tra cuối học kỳ, đối với các trường ở địa bàn được xác định dịch cấp độ 1, 2, 3 và học sinh đã đi học trực tiếp thì tổ chức kiểm tra trực tiếp. Nếu trường ở địa bàn được xác định dịch cấp độ 4 thì nhà trường tổ chức kiểm tra theo hình thức trực tuyến.
Hơn 60 nhà khoa học đầu ngành hội tụ tại ĐH Hoa Sen- chung kết giải thưởng Euréka

Hơn 60 nhà khoa học đầu ngành hội tụ tại ĐH Hoa Sen- chung kết giải thưởng Euréka

Sáng 12/04, lễ khai mạc vòng chung kết xếp hạng Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka lần 23 năm 2021 chính thức được khai mạc qui tụ hơn 60 nhà khoa học chuyên gia nghiên cứu uy tín. Và trường ĐH Hoa Sen, vinh dự là trường đại học song ngữ chuẩn quốc tế đồng hành đăng cai tổ chức giải thưởng nghiên cứu khoa học uy tín này.