Giáo viên thực tập bị đánh: Quỳ để bảo vệ đứa con trong bụng

Giáo viên thực tập bị đánh: Quỳ để bảo vệ đứa con trong bụng
TPO - Bị Công an thành phố Vinh đã triệu tập lên làm việc, phụ huynh N. thừa nhận bắt giáo viên H. quỳ xin lỗi và hành hung. Còn cô giáo H. thì khẳng định không đánh cháu bé, trước việc hành hung của bà N. thì cô giáo H. phải quỳ để bảo vệ đứa con trong bụng.  

Ngày 26/3, trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Trọng Hoàn – Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An cho biết, lãnh đạo sở vừa nhận được chỉ đạo từ Bộ GD&ĐT về vụ việc, cô giáo thực tập bị phụ huynh đánh trong trường.

“Lãnh đạo sở đã nhận được chỉ đạo từ Bộ về vụ việc cô giáo bị đánh. Qua đó, yêu cầu sở phối hợp với công an làm rõ, báo cáo về Bộ trong ngày 26/3. Hành động côn đồ của phụ huynh cần lên án và xử lý nghiêm”, ông Hoàn cho biết thêm.

Giáo viên thực tập bị đánh: Quỳ để bảo vệ đứa con trong bụng ảnh 1 Trường mầm non Việt - Lào nơi xảy ra vụ việc.

Trong khi đó, Công an thành phố Vinh đã triệu tập phụ huynh N. lên làm việc. Tại đây, bà N. thừa nhận bắt giáo viên H. quỳ xin lỗi và hành hung. Còn cô giáo H. thì khẳng định không đánh cháu bé, trước việc hành hung của bà N. thì cô giáo H. phải quỳ để bảo vệ đứa con trong bụng.

“Công an đang hoàn tất thủ tục để xử lý vụ việc. Cần có kết quả giám định mới quyết định được xử lý như thế nào”, lãnh đạo công an thành phố Vinh thông tin.

Giáo viên thực tập bị đánh: Quỳ để bảo vệ đứa con trong bụng ảnh 2 Cô giáo H. được đưa trên bệnh viện để điều trị.

Như đã đưa tin, vào sáng 22/3, phát hiện con có vết thâm ở chân, bà P.T.N. đã đến trường gặp và “nói chuyện” với chị P.T.H (21 tuổi, giáo viên thực tập trường mầm non Việt Lào). Sau đó, vị phụ huynh này hành hung chị H., mặc dù các giáo viên đã can ngăn nhưng nạn nhân vẫn phải nhập viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an phường Trung Đô, thành phố Vinh đã có mặt tại trường mầm non Việt Lào để tìm hiểu sự việc.

MỚI - NÓNG
Lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại xã Thượng Lan
Xuất hiện ổ dịch phức tạp, Bắc Giang tăng cường test COVID-19 với người ngoại tỉnh
TPO - Do ca bệnh tại ổ dịch xã Thượng Lan, huyện Việt Yên liên tục tăng nên tỉnh Bắc Giang cho toàn bộ học sinh của Trường THPT Việt Yên số 2 và các trường học trên địa bàn xã Thượng Lan nghỉ học, chuyển sang học online. Các trung tâm cách ly cũng lập tức được kích hoạt. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cũng ban hành quy định mới để phù hợp với diễn biến mới.
Ngổn ngang hàng trăm lò ngói bỏ hoang ở Nghệ An
Ngổn ngang hàng trăm lò ngói bỏ hoang ở Nghệ An
TPO - Làng ngói Cừa (xã Nghĩa Hoàn, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) đã bị cấm hoạt động từ 4 năm trước theo chủ trương xóa bỏ lò gạch của Chính phủ nhưng đến nay vẫn chưa được tháo dỡ, giải phóng mặt bằng gây lãng phí, tiềm ẩn tai nạn.  

Có thể bạn quan tâm

Thiếu giáo viên khiến các trường gặp nhiều khó khăn trong dạy học

Thiếu trầm trọng giáo viên tiểu học

TP - Ở bậc tiểu học, năm học 2020-2021 bắt đầu thực hiện đổi mới chương trình, sách giáo khoa. Các nhà quản lý giáo dục cho biết, việc thiếu giáo viên trầm trọng khiến nhiều trường loay hoay trong sắp xếp dạy học.