Cô gái say xỉn lăng mạ, đánh vào mặt tài xế công nghệ

Ông H. và nữ hành khách.
Ông H. và nữ hành khách.
TPO - Một nam tài xế ô tô công nghệ ở Hà Nội bị cô gái có biểu hiện say xỉn cầmđiện thoại đập vào mặt, chảy máu.

Ngày 22/12, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về vụ xô xát giữa 2 cô gái nam tài xế ô tô và người đàn ông trên đường Yên Lãng tối 21/12. Theo thông tin chia sẻ, nạn nhân là nam tài xế ô tô công nghệ còn hai cô gái là hành khách xảy ra mâu thuẫn do đi nhầm đường.

Ông Nguyễn Trọng H. (55 tuổi, trú tại Hà Nội)- lái xe cho biết, vào thời điểm trên có nhận chở 3 hành khách biểu hiện say xỉn được một người khác đặt trên ứng dụng ở đường Trần Kim Xuyến.

“Trên đường về Láng Hạ thì một người xuống xe, hai người còn lại yêu cầu đi về đường Yên Lãng hay Lãng Yên gì đó vì họ say xỉn. Khi đi đến 38 Yên Lãng thì một cô gái nói tôi thế này thế kia, đi lòng vòng để ăn gian tiền và có lời lẽ sỉ nhục tôi”- ông H. nói.

Lúc này, ông H. mời cô gái xuống xe, không phục vụ nữa vì thấy họ ăn nói không lịch sự và thiếu tôn trọng. “Tôi nói đi nhầm thì quay lại nhưng cô gái không đồng ý và mời họ xuống xe nhưng họ không xuống” – tài xế ô tô chia sẻ.

Khi ông H. mở cửa cho 2 cô gái xuống, thì bị một người cầm điện thoại đập vào mặt dẫn đến chảy máu. Lúc này, người dân ở xung quanh đến can ngăn, báo công an phường tới xử lý, đưa những người liên quan về trụ sở hòa giải.

Anh D. một người dân cho hay, thời điểm xảy ra sự việc có nhiều người khác chứng kiến hai cô gái có biểu hiện say xỉn to tiếng với một người đàn ông là tài xế ô tô.

“Chú tài xế bảo chở khách nhầm địa chỉ nhưng họ không cho quay lại, lúc mở cửa cho khách xuống thì bị một người dùng điện thoại đập vào mặt chảy máu khiến mọi người hết sức bức xúc” – anh D. nói.

Nam tài xế ô tô cho biết thêm, các cô gái say xỉn nên tôi cũng bỏ qua. Lúc tỉnh táo, hai bên cũng đã xin lỗi và giải quyết tình cảm, ra về.

MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Bị kiểm tra, nhân viên quán karaoke hoạt động chui nhốt 16 khách rồi bỏ trốn

Bản tin Hình sự: Bị kiểm tra, nhân viên quán karaoke hoạt động chui nhốt 16 khách rồi bỏ trốn

TPO - TIN NÓNG ngày 21/5: Nhân viên quán karaoke nhốt 16 khách, bỏ trốn khi bị kiểm tra; Cựu Chủ tịch UBND TP Hạ Long nói gì khi bị bắt, khám xét?; Đề nghị điều tra 3 gói thầu mua kit test Việt Á của CDC Bạc Liêu;  Viện kiểm sát vào cuộc vụ kê khống hơn 700 triệu tiền khách sạn đón tiếp đoàn EVN;...