Cô gái nhà người ta tập 20: Đào đòi Cường 500 triệu vì cái thai, đe dọa bố Cường

Đào đòi 500 triệu để phá thai
Đào đòi 500 triệu để phá thai
TPO - Cô gái nhà người ta tập 20 phát sóng 21h30 tối 5/3 trên VTV3. Đào em gái Uyên (Phương Oanh) phát hiện có thai với Cường, nên tìm gặp anh ta đòi 500 triệu đồng.

Đào đột ngột bị đau bụng, phải gọi Uyên (Phương Oanh) tới đưa đi cấp cứu. Tại phòng khám, Đào được tin mình có thai khoảng 7 tuần, nhưng có dấu hiệu dọa sảy thai nên cần được điều trị.

Cô gái nhà người ta tập 20: Đào đòi Cường 500 triệu vì cái thai, đe dọa bố Cường ảnh 1  Đào gọi Uyên đưa đi cấp cứu
Trâm-em gái Khoa- bị gã bạn trai bắt ép đến tiếp khách là quan chức ở tỉnh. Hắn ta làm thế vì để giúp lão Tài bịt miệng vụ xưởng nhuộm bị kiện vì gây ô nhiễm môi trường. Trâm dùng bình hoa đập đầu lão già rồi bỏ chạy. Sau khi bán hết đồ trang sức để lấy tiền, Trâm gọi điện về cho Khoa, nói nhớ bố mẹ nói Khoa bảo bố mẹ cứ yên tâm rồi tắt máy. Cô không dám về quê vì gã bạn trai quay lại clip cô tiếp khách.
Cô gái nhà người ta tập 20: Đào đòi Cường 500 triệu vì cái thai, đe dọa bố Cường ảnh 2 Trâm bị ép tiếp khách
Quan chức trên tỉnh phải đi băng bó, rất tức giận nhưng không dám làm rùm beng vì sợ lộ chuyện. Lão Tài lại mời đi ăn và đưa gói tiền, nhưng ông ta nói không có thói quen nhận tiền trước, nếu không xong việc khó ăn khó nói. Tuy nói thế nhưng ông ta hứa sẽ vẫn giúp lão Tài.

Mận hỏi Uyên chừng nào đi, nhưng cô lại chần chừ vì giờ Đào có thai, cô không thể bỏ mặc em gái. Uyên cũng thăm dò ông Bá chuyện đưa Đào về chăm sóc. Dù không quá giận con gái, nhưng ông Bá vẫn không mở lời bảo Đào về nhà sống.

Cô gái nhà người ta tập 20: Đào đòi Cường 500 triệu vì cái thai, đe dọa bố Cường ảnh 3 Uyên thăm dò bố để đón Đào về chăm sóc
Kết quả xét nghiệm đất và nước của làng Yên, theo đó hàm lượng các chất độc hại, kim loại nặng đều ở mức độ cho phép, nước sinh hoạt không bị nhiễm độc. Dân làng nhao nhao lên không thể tin đó là sự thật. Nhóm của Khoa, Uyên, Mận và Cân thất vọng. Khoa còn bị đăng báo nói rằng cố tình tố cáo sai sự thật để nổi tiếng.
Cô gái nhà người ta tập 20: Đào đòi Cường 500 triệu vì cái thai, đe dọa bố Cường ảnh 4 Nhóm của Khoa choáng vì lão Tài thoát tội gây ô nhiễm
Ông Bá (Quang Tèo) thấy căng bèn bắt Uyên nhanh chóng dọn lên thành phố, ông lo sợ lão Tài thắng kiện sẽ không tha cho Uyên. Uyên nhất định không đi vì không làm gì xấu. Uyên nhất định không trốn tránh, nói không còn gì để mất.
Cô gái nhà người ta tập 20: Đào đòi Cường 500 triệu vì cái thai, đe dọa bố Cường ảnh 5  Ông Bá muốn con gái nhanh chóng rời khỏi làng
Khoa thẫn thờ ra nói chuyện với bố, nói xin lỗi bố. Ông hỏi lại rằng có thấy xứng đáng không, có chắc mình không sai khi đối đầu lão Tài hay không. Khoa cố gọi cho phóng viên nhờ vả, nhưng không ngờ lại bị nói không nên giãy giụa nữa. Lão Tài mời nhóm phóng viên để mua chuộc, viết bài bôi xấu Khoa.

Uyên tìm Khoa nói không phải nghĩ vì kết quả không đáng tin. Khoa vẫn băn khoăn, không biết mình sai ở chỗ nào. Uyên động viên đúng sai gì Khoa cũng làm đúng hết rồi. Khoa nói không sợ cô độc, chỉ sợ tất cả những gì mình cho là đúng đều là sự ảo tưởng của bản thân. Uyên vẫn động viên Khoa rằng cuộc đời này còn có chỗ cho sai lầm.

Cô gái nhà người ta tập 20: Đào đòi Cường 500 triệu vì cái thai, đe dọa bố Cường ảnh 6 Uyên động viên Khoa bình tĩnh giải quyết sự việc
Khoa đùa Uyên bây giờ thực tế hơn nhiều, không còn lý thuyết suông nữa. Cô nói trải qua nhiều chuyện, cô phải nghĩ khác. Khoa khuyên Uyên nên rời làng lên thành phố, tránh xa cả mình. Uyên nói đi chắc gì đã vui hơn, nhưng cô thừa nhận đúng là phải sống khác đi.
Cô gái nhà người ta tập 20: Đào đòi Cường 500 triệu vì cái thai, đe dọa bố Cường ảnh 7 Uyên khó rời làng khi em gái cô gặp chuyện
Đào tìm đến gặp Cường thông báo mình có thai. Cường không nhận, nhưng Đào bảo xét nghiệm ADN thoải mái. Cường nói: “Ừ thì cứ cho đó là con tôi thì sao”. Anh ta nói không bao giờ cưới cô gái như Đào. Cô cười khẩy nói không ngu để cưới kẻ đê tiện như Cường. Cô đòi 500 triệu để phá thai, đền bù cho quãng thời gian Cường chơi bời lâu nay với cô. Cường không đồng ý, đuổi Đào đi.
Cô gái nhà người ta tập 20: Đào đòi Cường 500 triệu vì cái thai, đe dọa bố Cường ảnh 8 Cường không thèm để ý đến Đào và cái thai
Tay chân của ông Tài gặp Khoa ở đường trêu tức, nhưng Khoa mạnh miệng nói không bỏ cuộc. Khoa tuyên bố sẽ có ngày những kẻ này phải quỳ xuống xin lỗi. Lão Tài vẫn bắt tay chân để ý Khoa.
Uyên tìm tới em gái để mang cháo cá chép an thai. Đào buông lời: “Biết có giữ được không mà đòi”. Uyên khuyên Đào nghĩ lại, Đào cố tình nổi cáu vì thấy Uyên không phản ứng gì về chuyện bố đứa bé là Cường-kẻ làm nhục Uyên. Uyên nói bây giờ trải qua nhiều chuyện cô đã nghĩ khác. Cô khuyên em gái về nhà, nói rằng đứa bé không liên quan chuyện người lớn và không được lựa cha lựa mẹ.
Cô gái nhà người ta tập 20: Đào đòi Cường 500 triệu vì cái thai, đe dọa bố Cường ảnh 9  Đào vẫn găng với Uyên, không muốn chị gái can thiệp
Đào nhắn tin cho Cường xem giữ hay phá. Hắn nhắn lại muốn làm gì thì làm, đừng mong đào được gì từ hắn. Đào chưa bỏ cuộc mà đến gặp lão Tài-bố Cường. Cô nói thẳng muốn xem ý kiến của ông thế nào, muốn giữ hay phá đều cần có tiền. Lão Tài nói nhà không thiếu tiền, xem có đáng hay không. Đào đe dọa sẽ đem chuyện hai bố con ép mình phá thai để nói cho cả làng biết.
Cô gái nhà người ta tập 20: Đào đòi Cường 500 triệu vì cái thai, đe dọa bố Cường ảnh 10  Đào tới gặp bố Cường để thương lượng
Đào còn nói, nếu không phá cô sẽ sinh ra đứa bé để ở miếu để làng có thêm đứa trẻ vô thừa nhận như lão Đẩu-người thân của lão Tài nhưng vẫn bị tiếng không cha không mẹ, không được nhận họ mạc. Lão Tài tức tốc gọi điện cho Cường, yêu cầu về nhà ngay giải quyết.
MỚI - NÓNG