Sinh tử tập 78: Vũ tố Hoàng vu khống, phủ nhận việc đưa hối lộ cho chủ tịch tỉnh

Mai Hồng Vũ (Việt Anh) tố Lê Hoàng vu khống anh ta đứng sau các vụ mua bán đất, hối lộ quan chức
Mai Hồng Vũ (Việt Anh) tố Lê Hoàng vu khống anh ta đứng sau các vụ mua bán đất, hối lộ quan chức
TPO - Sinh tử tập 78 phát sóng 21h tối 5/3 trên VTV1. Lê Hoàng khai Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đứng đằng sau, đưa hối lộ cho con trai Chủ tịch tỉnh 10% dự án sông Giang, tuy nhiên Vũ phủ nhận.

Ông Dĩ, nguyên Bí thư tỉnh ủy Việt Thanh nói: “Có lẽ tôi nên thẳng thắn một chút. Cậu muốn làm tốt cho Việt Thanh, tôi hiểu nhưng cậu có nghĩ rằng như thế là cậu tách khỏi bọn họ, cậu đi một con đường riêng hay không”. Ông Nhân Bí thư (NSND Trọng Trinh) hỏi lại ông Dĩ định nói ai.

Sinh tử tập 78: Vũ tố Hoàng vu khống, phủ nhận việc đưa hối lộ cho chủ tịch tỉnh ảnh 1 Ông Dĩ nguyên Bí thư nói ông Nhân Bí thư không nên một mình một đường

“Tất cả những người không muốn có một sự thay đổi nào hết, nếu như sự thay đổi đó liên quan đến quyền lợi của họ”, ông Dĩ trả lời.

Ở tập 77, Mai Hồng Vũ đã bị bắt. Tại buổi lấy lời khai với cơ quan điều tra, Vũ nói: “Tôi chỉ có thể nói những lời vu khống đó là cực kỳ bố láo, đổ tội cho người khác nhằm làm nhẹ tội. Và tôi đề nghị cơ quan pháp luật cần phải xử lý nghiêm kẻ vu khống”.

Sinh tử tập 78: Vũ tố Hoàng vu khống, phủ nhận việc đưa hối lộ cho chủ tịch tỉnh ảnh 2 Vũ nói Hoàng vu khống

Bí thư Nhân nói với ông Bá, Trưởng Ban Nội chính: “Vì chuyện này liên quan đến anh Nghĩa, dù đúng dù sai chúng ta cũng cần phải xem xét cho thật kỹ, rất thận trọng, phải đánh giá đúng bản chất của sự việc”.

Sinh tử tập 78: Vũ tố Hoàng vu khống, phủ nhận việc đưa hối lộ cho chủ tịch tỉnh ảnh 3 Bí thư Nhân nói cần thận trọng vì Lê Hoàng khai Chủ tịch Nghĩa dính vụ án nhận hối lộ

Trước đó, Lê Hoàng khai đưa cho Trần Bạt (Chí Nhân) là con trai của Chủ tịch Trần Nghĩa 10% dự án sông Giang.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chồng lãng tử của Việt Hương được khen 'đẹp người đẹp cả nết'

Chồng lãng tử của Việt Hương được khen 'đẹp người đẹp cả nết'

TPO - Mới về nước chưa lâu nhưng nhạc sĩ Hoài Phương, chồng danh hài Việt Hương đã bắt đầu quen thuộc với công chúng nhờ vẻ ngoài lãng tử và giọng hát quyến rũ. Gần đây, nhiều hành động đẹp của Hoài Phương đã thực sự chinh phục fan, khiến họ bình bầu anh là người đàn ông “đẹp người đẹp cả nết”.