Cô gái Nga cầm đầu đường dây bán dâm ở Sài Gòn

Elena tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp
Elena tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp
Elena đưa nhiều cô gái nước ngoài đến Việt Nam du lịch, sau đó tìm mối cho họ bán dâm với giá 6-20 triệu đồng.

Ngày 25/1, Công an TP HCM bắt Prokofeva Elena (28 tuổi, quốc tịch Nga) về hành vi Môi giới mại dâm.

Trước đó, Đội phòng chống tệ nạn (Đội 6, Công an TP HCM) và lực lượng khác đồng loạt ập vào khách sạn trên đường Calmette (quận 1), Nguyễn Thị Minh Khai (quận 3)... bắt quả tang 2 cô gái người Ukraine, 2 cô quốc tịch Nga đang "mây mưa" với khách. Hoạt động của những người này đã bị cảnh sát theo dõi từ lâu.

Cô gái Nga cầm đầu đường dây bán dâm ở Sài Gòn ảnh 1 Công an bắt quả tang gái mại dâm thuộc đường dây của "tú bà" Prokofeva Elena bán dâm.
Từ lời khai của các cô gái, cảnh sát bắt giữ Elena với cáo buộc cầm đầu, môi giới cho các hoạt động mại dâm này.

Elena được cho là đã thừa nhận hành vi, đường dây hoạt động được hơn một tháng nay. Thông qua Zalo, Facebook, Instagram... Elena làm quen với nhóm phụ nữ, tài trợ cho họ đến Việt Nam du lịch và bán dâm. Khách muốn được "phục vụ" trong một giờ phải trả khoảng 6 triệu đồng; 10 triệu trong 5 giờ; 20 triệu đồng trong một ngày...

Số tiền thu được các cô gái bán dâm chi 50% hoa hồng cho Elena. Tính đến lúc bị bắt cô này đã thu lợi được 150 triệu đồng.

Cô gái Nga cầm đầu đường dây bán dâm ở Sài Gòn ảnh 2 Ba gái mại dâm và "tú bà" Prokofeva Elena được đưa về trụ sở Công an làm rõ.
Vụ việc đang được cảnh sát mở rộng điều tra.
Theo Theo VnEpxpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm