Khởi tố 'động dâm' chứa hàng chục cô gái phục vụ khách ngoại quốc

Tuyển hàng chục cô gái trẻ trung với tấm bình phong là tiệm massage nhưng thực tế lại là "động dâm" chuyên phục các quý ông ngoại quốc.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM cho biết, vừa khởi tố, bắt tạm giam hai đối tượng về hành vi tổ chức hoạt động mại dâm. Hai đối tượng là: Nguyễn Thị Trúc (thường gọi là Kim, SN 1993, quê Long An, tạm trú quận 7), quản lý quán massage Lyly (phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM) và Nguyễn Văn Truyền (SN 1990, quê Tiền Giang, tạm trú quận 7), bảo vệ của quán.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 9/1, Đội phòng chống mại dâm và buôn bán người (Đội 6) Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM bất ngờ ập vào Lyly bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm, 3 người đàn ông đều là người Trung Quốc.

Quá trình điều tra Công an xác định, đối tượng Trúc được chủ tiệm thuê đến đây làm việc từ tháng 12/2017 và trả lương 8 triệu đồng một tháng. Nhiệm vụ của Trúc là tuyển nhân viên và bố trí phòng cho khách khi chọn được "đào" để "vui vẻ".

Giá đi khách của các “đào” trong tiệm Lily là 1,2 triệu đồng/lần. Sau khi chọn được "đào" ưng ý khách phải đưa ngay cho Trúc 1,2 triệu đồng. Quản lý này thu lại 300.000 theo ý chủ, còn đưa lại cho nhân viên nữ đi khách 900.000 đồng. Ngoài ra, các tiếp viên nữ còn phải đóng các khoản tiền khác theo tháng cho chủ tiệm với mức khoảng 900.000 đồng/tháng. Hàng ngày, Lily có khoảng 17 đến 18 tiếp viên nữ túc trực phục vụ việc bán dâm. Nguồn "đào" này do chủ cơ sở và Trúc tuyển chọn từ các nơi đưa về. Các nhân viên làm việc không có lương mà bằng tiền "bán vốn tự có". Gái bán dâm có tuổi đời khá trẻ chỉ từ 18 đến 26 tuổi. Theo lệnh của chủ quán, Lyly chỉ tiếp khách ngoại quốc như Hàn, Trung Quốc, Nhật Bản...cấm cửa với khách nội.
Khởi tố 'động dâm' chứa hàng chục cô gái phục vụ khách ngoại quốc ảnh 1 Đối tượng Trúc, Truyền và "động dâm" Lyly.
Đối tượng Nguyễn Văn Truyền được chủ tiệm tuyển dụng vào làm việc cách nay hơn 3 tháng với vai trò bảo vệ. Ngoài nhiệm vụ trông coi xe, Truyền còn có thêm vai trò cảnh giới người lạ, nhằm đề phòng Công an hóa trang đột kích bất ngờ. Ngoài việc cảnh giới, Lyly còn có hệ thống báo động tinh vi khi "có biến". Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu kỹ hoạt động của quán massage trá hình này, các trinh sát đã triệt phá thành công. Hiện, cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vai trò của chủ quán Lyly để xử lý theo quy định của pháp luật.
Theo Theo Công lý
MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất đi hợp tác nhưng trong 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng. Ảnh: D.N.

Đem 460ha đi hợp tác, 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng

TPO - Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất hợp tác trồng cây cao su với Công ty Hoàng Linh tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc từ năm 2007 nhưng đến nay chỉ thu về vỏn vẹn 997 triệu đồng. Đáng nói, Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận có đất và lao động kỹ thuật nhưng chỉ nhận được 26% lợi nhuận.