Cô gái dậy từ 4 rưỡi sáng trang điểm, bạn trai không thấy mặt mộc suốt 6 tháng

Cô gái dậy từ 4 rưỡi sáng trang điểm, bạn trai không thấy mặt mộc suốt 6 tháng
TPO - Từ khi mới 10 tuổi, Meghan Murdoch đã tiết kiệm từng xu để sau này phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Cha mẹ của Meghan - ông Jason và bà Diane, cảm thấy mũi của con gái chẳng có vấn đề gì nhưng cô bé vẫn quyết đụng "dao kéo". Vì vậy, Meghan tiết kiệm từng đồng từ dịp sinh nhật, đến công việc làm thêm và đến năm 18 tuổi đã có một khoản tiền kha khá gần 3.000 đô la.

"Tôi luôn không ưa chiếc mũi của mình. Từ lúc 10 tuổi, tôi đã nghĩ nó quá to. Bố mẹ không muốn tôi phẫu thuật, họ nghĩ rằng đó chỉ là cảm xúc của tôi trong giai đoạn đó nhưng rồi cuối cùng tôi vẫn muốn làm." Meghan đã vay tiền cha mẹ và cùng với số tiền cô tiết kiệm được để thực hiện mong muốn của mình.

Nhưng rồi đó vẫn chưa phải tất cả những gì cô muốn làm. Meghan cho biết cô thức dậy từ 4 rưỡi sáng để trang điểm, tỉ mỉ từng thứ với kem lót, kem nền, che khuyết điểm, phấn má, tạo khối... trước khi gắn mi giả, tô son, đánh mắt... Ngay cả những người bưu tá cũng chưa bao giờ nhìn thấy cô để mặt mộc.

Ngay cả chỉ là đi dạo trong công viên, trò chuyện với bạn bè qua cuộc gọi phần mềm Zoom, cô gái 21 tuổi cũng luôn xuất hiện với khuôn mặt bự son phấn như thể sắp dự tiệc.

"Bạn sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy tôi để mặt mộc. Tôi không bao giờ mở cửa nếu như chưa trang điểm."

Meghan dường như bị thôi miên vào thế giới makeup khi lần đầu tiên được chạm vào đồ trang điểm của mẹ, khi đó cô bé 8 tuổi.

Bạn trai của Meghan Murdoch là kỹ sư 21 tuổi Sam Hoyle, hai người đã yêu nhau 4 năm rưỡi và trong suốt 6 tháng hẹn hò đầu tiên, cô nàng chưa khi nào để anh chàng thấy mặt mộc của mình.

MỚI - NÓNG
Hà Tĩnh sẽ hình thành 3 trung tâm đô thị lớn
Hà Tĩnh sẽ hình thành 3 trung tâm đô thị lớn
TPO - Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, Hà Tĩnh sẽ hình thành 3 trung tâm đô thị lớn và 4 ngành trọng điểm, với 25 nhà đầu tư là các tập đoàn, doanh nghiệp lớn ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư dự án vào Hà Tĩnh với tổng mức đầu tư hơn 200.000 tỷ đồng.