Cô 'em kết nghĩa' được nhận thần tốc và sự thật chát đắng phía sau

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Không phải mọi mối quan hệ anh, em, chú, cháu dưới danh kết nghĩa đều cùng một giuộc xấu xa. Nhưng nói thật lòng, cực kì khó thông cảm mỗi với chuyện bồ bịch của những đôi lén chồng, lén vợ ngoại tình theo kiểu đó.

Tôi không có ý khẳng định mọi mối quan hệ anh, em, chú, cháu hay gì gì đó dưới danh kết nghĩa đều cùng một giuộc xấu xa. Nhưng nói thật lòng với chị, tôi cực kì dị ứng và khó thông cảm mỗi khi nghe chuyện bồ bịch, mèo mả gà đồng của những đôi lén chồng, lén vợ ngoại tình theo kiểu đó.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ điếng người biết lý do chồng ngoại tình với em kết nghĩa, chị đang là nạn nhân của chồng khi anh ấy lợi dụng sự dễ dãi, cả tin của chị lẫn gia đình để cặp bồ cùng “em kết nghĩa” như thế.

Tuy vậy xét cho công bằng thì lỗi của chồng cũng có phần sai của chị vì chị mất cảnh giác, không cố gắng làm tròn bổn phận của một người vợ khi chồng ốm đau. Bởi đó là thời gian nhạy cảm, yếu đuối của người đàn ông mà không được vợ chăm sóc, động viên thì chuyện ngã lòng trước sự yêu thương, chiều chuộng của cô gái khác là khó tránh khỏi chị ạ.

Việc níu giữ hạnh phúc gia đình để vợ chồng hôm sớm có nhau, để con gái có đủ cha, đủ mẹ là chuyện riên của chị và chồng. tôi chỉ mong rằng qua trục trặc không nhỏ này chị biết rút cho mình kinh nghiệm, nếu còn tiếp tục sống cùng chồng chị sẽ có cách để duy trì mái ấm bình yên khi mình là vợ, là người mẹ trong gia đình.

Còn đặt trường hợp không may vợ chồng chia tay thì chị cũng biết mình sai ở đâu để không gặp phải chuyện đáng tiếc như thế này một lần nữa.

Thông cảm và chia sẻ cùng chị, chúc chị nghị lực và may mắn.

MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Như Ý

Béo phì làm triệu chứng COVID-19 tiến triển nghiêm trọng

TP - Trải qua những ngày giãn cách, học trực tuyến tại nhà, tình trạng trẻ thừa cân, béo phì đang trở thành nỗi lo lắng của nhiều gia đình. Theo GS.TS Nguyễn Gia Khánh, Chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam, trong mùa dịch, nhiều bậc phụ huynh có xu hướng bồi bổ quá mức cho con với hi vọng làm tăng sức đề kháng. Tuy nhiên, đây lại là một sai lầm nghiêm trọng.