Cổ động viên chen lấn mua vé xem trận Nam Định-HAGL

TPO - Chiều 22/5, BTC sân Thiên Trường đã mở cửa bán vé trận đấu giữa CLB Nam Định với HAGL ở vòng loại cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020. Cổ động viên (CĐV) đã chen nhau tới sân mua vé.

Trước đó, UBND tỉnh Nam Định đã đồng ý cho phép BTC sân Thiên Trường được bán vé cho CĐV vào sân theo dõi trận đấu. Nhưng để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, BTC sân chỉ bán 10.000 vé, tương đương 50% sức chứa sân Thiên Trường.

Từ 15h30 hôm nay, BTC sân đã tiến hành bán vé cho các CĐV. Trao đổi với Tiền Phong, Giám đốc điều hành CLB bóng đá Nam Định Trần Thái Toán cho biết, vé sẽ được bán tới ngày mai cho tới khi hết.

Cổ động viên chen lấn mua vé xem trận Nam Định-HAGL ảnh 1 CĐV Nam Định xếp hàng chờ mua vé xem trận đấu với HAGL ở cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020. Ảnh: Hiếu Hiếu

Ngay khi mở bán, rất đông người đã xếp hàng, chen lấn nhau để được mua vé. Tuy nhiên theo quan sát, trong số này có khá đông là phe vé. Ở trận đấu giữa Nam Định với HAGL tại lượt về V-League 2019, sân Thiên Trường ghi nhận lượng CĐV đông kỷ lục. Với việc các CĐV đã “đói” bóng đá trong một thời gian dài, trận đấu ngày mai giữa Nam Định và HAGL hứa hẹn sẽ rất nóng bỏng và hấp dẫn.

Được biết trước đó, VPF đã có văn bản hướng dẫn các đội bóng thực hiện những biện pháp phòng chống dịch COVID-19. Theo đó, thành viên BTC, hai đội bóng và các khán giả khi vào sân đều phải đo thân nhiệt. Tất cả phải rửa tay bằng cồn sát khuẩn, đeo khẩu trang…

Cổ động viên chen lấn mua vé xem trận Nam Định-HAGL ảnh 2 Một CĐV vui mừng vì mua được vé xem trận đấu. BTC sân Thiên Trường chỉ phát hành 10.000 vé, tương đương 50% sức chứa sân vận động

Quy định của VPF cũng yêu cầu sau trận đấu cầu thủ hai đội không bắt tay nhau, không khạc nhổ khi thi đấu. Các đội khách được khuyến cáo hạn chế ra ngoài, tránh tiếp xúc đông người.

Trận đấu giữa Nam Định và HAGL sẽ diễn ra lúc 18h ngày mai, 23/5. Để chuẩn bị, CLB HAGL đã tới Nam Định từ chiều qua. Nhiều tỉnh khác ở Việt Nam như Hưng Yên, Nghệ An cũng đã chấp thuận để các trận đấu có CĐV vào sân.

Cổ động viên chen lấn mua vé xem trận Nam Định-HAGL ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm