Đại sư Thái cực quyền bị hạ nhục, Từ Hiểu Đông hả hê 'xát muối'

Từ Hiểu Đông và Mã Bảo Quốc chuẩn bị cho trận đấu hồi tháng 6 năm 2017 trước khi cảnh sát ập đến.
Từ Hiểu Đông và Mã Bảo Quốc chuẩn bị cho trận đấu hồi tháng 6 năm 2017 trước khi cảnh sát ập đến.
TPO - Chứng kiến đại sư Thái cực quyền Mã Bảo Quốc bị võ sĩ MMA nghiệp dư Vương Khánh Dân hạ gục trong vòng 30 giây, tay đấm Từ Hiểu Đông không giấu được sự phấn khích.

Từ Hiểu Đông là hiện tượng của làng võ Trung Quốc sau khi lần lượt hạ gục nhiều võ sư truyền thống bằng khả năng thực chiến của võ tổng hợp (MMA) trong các cuộc thách đấu. Chính vì thế, không ngạc nhiên khi Từ Hiểu Đông hả hê sau khi Mã Bảo Quốc bị Vương Khánh Dân hạ đẹp.

Trong trận đấu tại Sơn Đông tuần trước, đại sư Thái cực quyền Mã Bảo Quốc hoàn toàn bất lực trước khả năng thực chiến của tay đấm MMA Vương Khánh Dân.

Trong đoạn video được loan truyền trên mạng xã hội, Mã Bảo Quốc đã bị Vương Khánh Dân đấm ngã 3 lần trong vòng 30 giây. Đến lần thứ 3, đại sư Thái cực quyền 69 tuổi này đã không thể gượng dậy và chấp nhận thua knock-out.

Đáng chú ý, Mã Bảo Quốc từng nhận lời thách đấu của Từ Hiểu Đông cách đây 3 năm. Tuy nhiên, trận đấu đã không diễn ra vì cảnh sát ập đến bắt Từ Hiểu Đông do tổ chức đấu võ không xin phép.

Đại sư Thái cực quyền bị hạ nhục, Từ Hiểu Đông hả hê 'xát muối' ảnh 1 Từ Hiểu Đông và Mã Bảo Quốc chuẩn bị cho trận đấu hồi tháng 6/2017 trước khi cảnh sát ập đến.
Chia sẻ trên trang cá nhân, Từ Hiểu Đông nói: “Năm 2017, ông ta đã thách đấu tôi và tuyên bố rằng ông ta từng đánh bại một nhà vô địch MMA ở châu Âu. Thế nhưng, ngay trước khi trận đấu diễn ra, ông ta đã lén gọi cho cảnh sát đến bắt tôi đi”. “Trong suốt 3 năm qua, nhiều người gọi tôi là kẻ lừa đảo. Nhưng đại sư Thái cực quyền kia mới chính là bậc thầy lừa đảo! Bây giờ… sự thật đã được tiết lộ. Tôi đã đúng!”

Trận đấu giữa Mã Bảo Quốc và Vương Khánh Dân

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Do dịch COVID-19 nên từ đầu năm tới nay các VĐV không có nhiều cơ hội tranh tài để chuẩn bị cho SEA Games 31 ảnh: Như Ý

SEA Games 31 vẫn chờ… tiền

TP - Ngày 10/5, thông tin từ Tổng cục TDTT cho biết, ngành thể thao vẫn đang tích cực chuẩn bị cho việc đăng cai SEA Games 31 tại Việt Nam vào cuối năm nay. Tuy nhiên, nhiều công đoạn chưa thể triển khai do thiếu kinh phí.