Cổ động viên bán cả vợ và con để giữ chân thủ thành Ochoa

Cổ động viên bán cả vợ và con để giữ chân thủ thành Ochoa
Một cổ động viên (CĐV) của đội bóng Ajaccio đã quyết định rao bán, ngôi nhà và cả... vợ lẫn 2 đứa con hòng giúp đội nhà có tiền ký hợp đồng mới với thủ thành người Mexico, Guillermo Ochoa.

Guillermo Ochoa sau màn trình diễn ấn tượng trong trận Mexico hòa Brazil ở vòng bảng đang gây sốt  tại World Cup 2014. Hiện tại, hợp đồng giữa thủ môn này và Ajaccio sẽ hết hạn vào tháng 7, và báo chí loan tin nhiều khả năng Ochoa sẽ chuyển sang Arsenal.

Tuy nhiên, trong nỗ lực cuối cùng để giữ chân thủ thành 28 tuổi, một CĐV quyết định rao bán căn nhà rộng 99 mét vuông  và... cả gia đình gồm cô vợ, 2 đứa con của mình hòng giúp Ajaccio có đủ tiền ký hợp đồng mới với thủ thành người Mexico.

Theo đó, CĐV nhiệt thành này hy vọng thu về được số tiền 8 triệu bảng để gửi đến quỹ hỗ trợ cho đội bóng tại Pháp.

Tờ Metro cho biết mức lương Guillermo Ochoa được nhận tại Ajaccio là 30.000 bảng/tuần.

Theo Theo Thanh Niên
MỚI - NÓNG
Theo Bộ Công Thương, sức ép tăng giá điện rất lớn trong bối cảnh EVN đang bị lỗ rất lớn do chi phí đầu vào hơn 4 năm không được điều chỉnh.
EVN mong sớm tăng giá điện
TPO - Theo lãnh đạo Cục Điều tiết điện lực - Bộ Công Thương, giá than, giá dầu và tỷ giá là những vấn đề gây sức ép nhất với giá thành sản xuất điện năm 2022. Bộ Công Thương đã báo cáo Chính phủ liên quan đến các phương án đề xuất tăng giá điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).