Cô dâu mặc váy cưới đu xà khoe cơ bắp cuồn cuộn

Cô dâu mặc váy cưới đu xà khoe cơ bắp cuồn cuộn
TPO - Doreen Fu (33 tuổi) được mệnh danh là “cô dâu khỏe nhất thế giới” sau khi đoạn video ghi lại cảnh cô đu xà trong trang phục váy cưới được lan truyền rộng rãi trên mạng.

Player Loading...

Cô dâu mặc váy cưới đu xà khoe cơ bắp cuồn cuộn ảnh 1 Đối với nhiều cô dâu, khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày cưới có lẽ là lúc cầm hoa bước vào lễ đường. Tuy nhiên, đối với Doreen – một cô dâu 33 tuổi người Đài Loan, khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày trọng đại lại là lúc cô mặc váy cưới... đu xà.
Cô dâu mặc váy cưới đu xà khoe cơ bắp cuồn cuộn ảnh 2 Được biết, Doreen Fu (một kĩ sư mạng) vốn rất yêu thể dục. Cô sở hữu thân hình săn chắc với cánh tay cơ bắp cuồn cuộn.
Cô dâu mặc váy cưới đu xà khoe cơ bắp cuồn cuộn ảnh 3 Thế nhưng ít ai biết rằng, cách đây 3 năm, Doreen lại là một cô nàng thừa cân. Vì lí do đó, Doreen mới bắt đầu khổ luyện và ăn uống nghiêm ngặt.
Cô dâu mặc váy cưới đu xà khoe cơ bắp cuồn cuộn ảnh 4 Cô bắt đầu với Yoga, sau đó chuyển sang tập thể hình để tăng cơ bắp. “Việc tập thể hình không chỉ cải thiện ngoại hình mà còn giúp tôi tự tin hơn nhiều”, Doreen nói.
Cô dâu mặc váy cưới đu xà khoe cơ bắp cuồn cuộn ảnh 5 Doreen cho biết cô rất tự hào vì được gọi là “cô dâu khỏe nhất thế giới.”
Cô dâu mặc váy cưới đu xà khoe cơ bắp cuồn cuộn ảnh 6 Chồng cô cũng là một người yêu thích bộ môn thể hình và thường đến phòng tập cùng vợ. 
Cô dâu mặc váy cưới đu xà khoe cơ bắp cuồn cuộn ảnh 7 Chia sẻ về đoạn video gây “sốt”, Doreen cho biết: “Nhiều cặp đôi đã chụp ảnh cưới trong phòng tập, nhưng chúng tôi vì nhiều lí do không thể thực hiện bộ ảnh đó. Khi ấy tôi bắt đầu suy nghĩ về việc làm thế nào để thể hiện đam mê thể hình của cả 2 vợ chồng? Từ đó, tôi nảy ra ý tưởng mặc váy cưới đu xà.”
Cô dâu mặc váy cưới đu xà khoe cơ bắp cuồn cuộn ảnh 8 Doreen và chồng vật tay.
Cô dâu mặc váy cưới đu xà khoe cơ bắp cuồn cuộn ảnh 9 Cô sở hữu thân hình săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn mà đến cả các đấng mày râu cũng mơ ước.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn thanh niên phường Tự An mua nhu yếu phẩm giúp người dân khu phong tỏa

'Shipper áo xanh' đi chợ giúp người dân vùng phong tỏa

TPO - Nhận đơn, nhận tiền, đi mua hàng và giao hàng đó là công việc hàng ngày của “Shipper áo xanh” hỗ trợ người dân trong khu vực phong tỏa ở thành phố Buôn Ma thuột, tỉnh Đắk Lắk. Giúp họ không phải lo lắng thiếu nhu yếu phẩm trong thời gian cách ly xã hội.