Cô bé lớp 8 ‘mất tích bí ẩn’ cùng người đàn ông đã ly hôn vợ

TPO - Đi mua thuốc cho mẹ, cô bé lớp 8 mất tích nhiều ngày liền. Trích xuất camera cho thấy, bé gái này rời đi cùng người đàn ông lạ.

Ngày 25/3, thông tin từ Công an xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, Ban công an xã nhận được đơn trình báo về việc, em Nguyễn Thị T. (học sinh lớp 8, trường THCS xã Thượng Sơn) mất tích nhiều ngày nay.

Cô bé lớp 8 ‘mất tích bí ẩn’ cùng người đàn ông đã ly hôn vợ ảnh 1 Nữ sinh T.

Trước đó, ngày 19/3, em T. mặc chiếc áo xanh đồng phục học sinh đội mũ lưỡi trai màu đỏ đi mua thuốc chữa bệnh cho mẹ. Đến chiều cùng ngày, gia đình không thấy cháu trở về nên thông báo trên loa phóng thanh xã Thượng Sơn tìm kiếm nhưng không hiệu quả.

Cô bé lớp 8 ‘mất tích bí ẩn’ cùng người đàn ông đã ly hôn vợ ảnh 2 Camera an ninh cho thấy T. đi cùng người đàn ông ở Phú Thọ.

Qua trích xuất camera an ninh của người dân, công an xã Thượng Sơn xác định, em T. rời đi cùng một người đàn ông tên K. (31 tuổi, quê huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ). K. đã ly hôn vợ, đang tạm trú tại nhà một người trong xã.

Hiện, vụ việc đang được điều tra tìm tung tích nữ sinh T.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lật tẩy thủ đoạn tội phạm ma túy quốc tế

Lật tẩy thủ đoạn tội phạm ma túy quốc tế

TP - Ma túy tổng hợp được các đối tượng ngụy trang trong hàng chục mô tô điện hạng nặng rồi đưa từ TPHCM ra kho lạnh ở Hà Nội để đóng hàng vào dạ dày lợn ép chân không, trộn lẫn vào thịt lợn đông lạnh nhằm tiếp tục “xuất khẩu” sang Trung Quốc.